Luke Cage tung poster mới, trailer chuẩn bị lên sóng

author
Luke Cage là series mới sắp được thêm vào hàng ngũ phim truyền hình của Marvel/Netflix. Bộ phim có sự góp mặt của Mike Colter với vai diễn quen thuộc sau khi anh có màn debut khá ấn tượng trong series Jessica Jones hồi năm ngoái.

Series Luke Cage diễn ra một vài tháng sau các sự kiện của Jessica Jones mùa thứ nhất. Khi đó Cage cũng đã rời khỏi khu Hell’s Kitchen tới Harlem với hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn là “mình đồng da sắt” và thích giúp đỡ người khác thì những tháng ngày bình yên cũng không kéo dài quá lâu.

Luke Cage có sự góp mặt của Cheo Hodari Coker ở vai trò người quản lý sản xuất truyền hình (ông đã được biết đến là một nhà biên kịch, nhà sản xuất của loạt phim truyền hình như SouthlandRay Donovan trước đây). Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Mahershala Ali (House of Cards) trong vai ông trùm Harlem, Cornell Stokes/Cottonmouth, và Simone Missick (Wayward Pines) trong vai sĩ quan Mercedes “Misty” Knight. Trailer đầu tiên của Luke Cage cho người xem thấy một cái nhìn sơ lượt về Cottomouth, nhưng phần lớn là tập trung vào những gì Luke Cage sẽ cùng làm với các thành viên của Defenders: đánh nhau với kẻ xấu trên những hành lang dài.

Và bây giờ, Marvel/Netflix đã tiết lộ poster chính thức cho Luke Cage và cho biết sẽ có một trailer mới cho bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay (09/08).

poster chính thức của Luke Cage Luke Cage Luke Cage tung poster mới, trailer chuẩn bị lên sóng 192 marvel luke cage poster 2016 08 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tương tự như các loạt phim Marvel/Netflix trước đây, Luke Cage sẽ mang tông màu cứng cỏi và trưởng thành rất nhiều. Trong khi Daredevil mùa 1 và mùa 2 có hiệu quả bởi thể loại phim tội phạm – võ thuật và Jessica Jones 1 được biết đến như một bộ phim kinh dị tâm lý căng thẳng, thì loạt phim Luke Cage sẽ được xây dựng thiên về một bộ phim thuần tội phạm trong Marvel Cinematic Universe.

Hiện nay, Daredevil mùa 1 và 2, Jessica Jones mùa 1 đã được phát sóng trên Netflix. Luke Cage mùa 1 sẽ được ra mắt vào ngày 30/09/2016. The Defenders Iron Fist sẽ ra mắt trong năm 2017. Bên cạnh đó, ngày phát hành Jessica Jones mùa 2, The PunisherDaredevil mùa thứ 3 vẫn chưa được công bố.

Bình luận
0 Comments