Lưu Thi Thi lên kế hoạch để trở thành “mẹ hổ”

author

Lưu Thi Thi tự cho rằng mình sẽ là một người mẹ tốt nhưng rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Cô tự ví mình như mẹ hổ, một kiểu gọi “mèo hổ, bố mèo” ở Trung Quốc.

Vào vai một học sinh trung học ở độ tuổi 29, Lưu Thi Thi đưa những hồi ức những ngày thơ ấu của mình vào tác phẩm điện ảnh mới nhất: Precious Youth (tựa Hán: “Na niên thanh xuân ngã môn chinh hảo”). Trả lời phỏng vấn trước báo chí, mỹ nữ bồi hồi nhớ lại cách cô ấy được giáo dục, cô ấy tin rằng mình sẽ là một người mẹ nghiêm khắc với các tiêu chuẩn cao cho con mình.

6-52-14 Lưu Thi Thi lên kế hoạch để trở thành “mẹ hổ” Lưu Thi Thi lên kế hoạch để trở thành “mẹ hổ” 6 52 1444

Khi cô được sáu tuổi, Thi Thi đã ghi danh vào Học viện Ballet Quốc gia của Trung Quốc, nơi cô đã dành nhiều thì giờ tập luyện vũ đạo. Tài năng trong nghệ thuật, Cecilia đã được chấp nhận vào các trường nghệ thuật quốc tế Bắc Kinh.

Nói về cách các lớp học múa ba lê, trường học đã hạn chế việc có một thời thơ ấu vô tư, Cecilia bày tỏ: “Đây là một trường nội trú kiểu – không có những thứ như có một thời thơ ấu. Chúng tôi đã trải qua 6 giờ 1 ngày trong lớp học. Tuy nhiên, vì các trường nội trú (co cả trường nam sinh) thường hay sang giao lưu với nhau, Thi Thi cũng kết giao nhiều bạn bè. Tôi là một đứa trẻ điên – Tôi thường đi với các chàng trai để bắt bọ, ong và chơi với pháo. Hồi nhỏ, tôi không sợ gì cả nhưng bây giờ, tôi cẩn thận hơn và cảnh giác với chúng hơn.”

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb Lưu Thi Thi lên kế hoạch để trở thành “mẹ hổ” Lưu Thi Thi lên kế hoạch để trở thành “mẹ hổ” 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb28

Thi Thi bày tỏ: “Khi mẹ tôi xem các bộ phim truyền hình của tôi, bà ấy luôn luôn đưa ra những lời chỉ trích và chia sẽ cảm xúc vì bà có tiêu chuẩn rất cao đối với tôi. Khi tôi trở thành một người mẹ, tôi cũng sẽ nghiêm khắc. Khi tôi còn đi học nội trú, giáo viên và cha mẹ tôi đã quản tôi nghiêm ngặc.”

Mặc dù cô đã sống với rất nhiều quy tắc và lễ nghi, nhưng mới đây cô có rụt rè tiết lộ hôn nhân với Ngô Kỳ Long. Cô hết sức khen ngợi chồng có tài năng thiên bẩm trong việc bếp núc: “Anh ấy nấu ăn với bất cứ nguyên liệu nào có trong tủ lạnh. Các món ăn luôn luôn khác nhau và không bao giờ giống nhau. Công việc của anh là để nấu ăn và công việc của tôi là để ăn! “

Bình luận
0 Comments