Lưu ý dành cho các Creator

author

Hiện tại con số Creator tham gia đã lên tới hơn 200 Creator và số lượng đăng ký tăng liên tục mỗi ngày. Tuy vậy không vì số lượng Creator tăng mà ban quản trị Molo lại không để ý đến chất lượng bài viết từ Creator. Quan điểm của Team luôn là: Molo - Vùng đất tự do phim ảnh. Nơi mọi người có thể đăng tải cảm xúc, suy nghĩ, nhận định, đánh giá hay đưa tin về phim ảnh một cách tự do, thoải mái. 

Tuy nhiên, Molo vẫn tôn trọng quy tắc bản quyền của những Creator khác dù họ có tham gia với Molo hay không. Do vậy các Creator nên tham khảo các lưu ý dưới đây trước khi gửi bài để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. 

 

1: Copy bài viết không xin phép

Khi nội dung của bạn bị phát hiện là sao chép không xin phép từ nơi khác, bạn sẽ bị cảnh cáo lần đầu. Lần sau vẫn tiếp tục sẽ bị loại khỏi danh sách Creator, nặng hơn sẽ bị khóa nick vĩnh viễn. Ngoài ra toàn bộ phần thu nhập trước đó của Creator cũng sẽ không được xác nhận. 

 

2: Bài viết không liên quan phim ảnh

Có nhiều Creator hỏi chúng mình về việc liệu họ có được viết điều gì khác ngoài phim ảnh không, thì câu trả lời là không. Có thể trong tương lai, sẽ có Creator Network cho những lĩnh vực khác, song hiện tại thì Molo Creator chỉ dành riêng cho lĩnh vực phim ảnh. 

 

3: Bài viết liên quan tới tin đồn, không chính thức

Để tránh lây nhầm lẫn cũng như minh bạch về nguồn nội dung. Khi các Creator viết bài liên quan tới các tin đồn, vui lòng trích dẫn nguồn tham khảo của các bạn về nội dung tin đồn đó. 

 

4: Các bài viết có link dẫn ra ngoài

Một số trường hợp bài viết của các bạn Creator có link dẫn chứng hoặc link dẫn tới nguồn tham khảo, các bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng website bạn đang đưa link là an toàn, không vi phạm pháp luật. 

 

Ngoài ra cần hỗ trợ gì admin các bạn vui lòng liên hệ qua fanpage: https://facebook.com/MoloForCreators
Hi vọng cộng đồng Molo Creator chúng ta mỗi ngày sẽ có đông thành viên hơn và có những bài viết chất lượng hơn.

 

Bình luận
0 Comments   |   Mi Mi and 9 others react this.