Lý do Ant-Man và Hawkeye vắng mặt trong Infinity War

author
Hai người hùng rất được mong chờ trong trận chiến lớn nhất MCU lại hoàn toàn bốc hơi, vậy họ thực sự đang ở đâu?

 

Nếu các bạn còn nhớ đoạn kết của Civil War, Captain America thực chất đã trả tự do cho toàn bộ nhóm của mình. Chỉ duy nhất hai thành viên trong đó có gia đình và chắc chắn chính phủ đã tìm được nhà của Ant-Man và Hawkeye. Cả hai đã ký một thỏa thuận đặc biệt với chính phủ cho phép họ trở về nhà an toàn với một điều kiện là không được phép tham gia bất kỳ một hoạt động siêu anh hùng nào nữa. Cả hai siêu anh hùng này đều rất yêu quý gia đình mình nên chắc chắn họ đã tạm dừng liên lạc hoàn toàn với các thành viên khác trong Avengers nhằm đảm bảo sự an toàn cho vợ con.

 

Đối với Ant-Man, anh sẽ có hẳn một bộ phim riêng tên Ant-Man and the Wasp sẽ được ra mắt vào tháng 7 sắp tới. Phần này Marvel sẽ giới thiệu một siêu anh hùng nữ mới là The Wasp và cũng là người tình của Scott Lang. Theo như đoạn trailer ta cũng có thể thấy Scott Lang cũng đang bị quản thúc tại gia nên anh không tham gia vào Infinity War cũng là điều dễ hiểu. The Wasp trong tương lai cũng sẽ là một thành viên trong The Avengers nên phần phim này sẽ tập trung vào cô khá nhiều.

 

Tuy nhiên mốc thời gian của Ant-Man and the Wasp lại diễn ra sau Civil War và trước Infinity War. Theo thông lệ thì trình tự ra mắt của MCU đều được tính toán khá kỹ càng để có thể giới thiệu với người xem các sự kiện hoặc nhân vật nào đó. Hai phim tiếp theo ra mắt của MCU trước Avengers 4 là Ant-Man and the Wasp (7/6/2018) và Captain Marvel (9/3/2019).

 

Captain Marvel thì đã xuất hiện trong after credit của Infinity War nên cô chắc chắn sẽ đóng vai trò rất quan trọng có thể thay đổi cục diện của trận đánh với Thanos. Thế nên Ant-Man chắc hẳn sẽ có một bí mật nào đó được ẩn giấu và có thể cả Hawkeye cũng sẽ xuất hiện trong phim, biết đâu là một nhiệm vụ bí mật mà Nick Fury đã tin tưởng giao phó cho 2 người? Chỉ hi vọng là hai anh vẫn còn sống sau đợt “chọn lọc tự nhiên” của Thanos. Và điều này càng có bằng chứng để tin hơn khi Black Widow đã nói trong Infinity War là cả hai đang được cử đi để thực hiện một kế hoạch riêng.

Bình luận
0 Comments