Ma cà rồng và người sói tái chiến trong Underworld: Blood Wars

author
Screen Gems vừa cho ra mắt trailer mới cho “Underworld: Blood Wars”, phần tiếp theo của loạt phim hành động- kinh dị ăn khách về ma cà rồng và người sói.

Underworlds: Blood Wars sẽ nối tiếp sau sự kiện của phần trước. Nội dung chính vẫn xoay quanh cuộc chiến truyền kiếp giữa hai chủng loài ma cà rồng và người sói nhưng lần này nhân vật Selena sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc chấm dứt cuộc chiến. Có rất nhiều bí ẩn xung quanh nội dung phim như việc đứa con lai trong phần trước có đóng vai trò gì hay không.

Nữ diễn viên Kate Beckinsale sẽ xuất hiện trong Underworld: Blood Wars Underworld: Blood Wars Ma cà rồng và người sói tái chiến trong Underworld: Blood Wars 63 underworld awakening 2012 2016 09 08


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nữ diễn viên Kate Beckinsale cũng sẽ tiếp tục trở lại vai nhân vật Selena. Tương tự như Resident Evil với vai diễn của Milla Jovovich, Selena trong loạt phim Underworld cũng đã trở thành biểu tượng của thế giới phim hành động và là một phần không thể thiếu của Underworld. Dù đã ở độ tuổi 43 nhưng cô vẫn đẹp như lần đầu tiên nhân vật Selena ra mắt khán giả vào năm 2003.

Ngoài ra, nam diễn viên Theo James của series Divergent cũng sẽ tiếp tục tham gia trong phần phim mới. Underworld: Blood Wars cũng sẽ là bộ phim đầu tiên trong series được thực hiện bởi nữ đạo diễn Anna Foerster. Ngày ra mắt chính thức của phim được dự kiến 2/12/2016.

 [brid video=”63251″ player=”5733″ title=”Underworld Blood Wars Th Gii Ngm Trn Chin m Mu D Kin Khi Chiu 02.12.2016″]
Bình luận
0 Comments