Ma Dong-seok trong Train to Busan hóa thân thành lực sĩ vật tay trong Champion

author

 

Trước khi tham gia vào Thử Thách Thần Chết 2, Ma Dong-seok sẽ xuất hiện trong một phim tình cảm thú vị tên Champion

 

Champion kể về anh chàng Mark, cựu vô địch môn vật tay nay phải đi làm nghề bảo vệ cho một hộp đêm. Tại đây anh gặp được một sinh viên tên Jin-Ki nhưng lại có đầu óc kiếm tiền rất tốt. Jin-Ki còn hay tự nhận mình là một bầu thể thao và đã mời mọc Mark tham gia vào một giải đấu vật tại Hàn Quốc.

Vốn được nhận nuôi bởi một gia đình người Mỹ tự nhỏ, Mark rất khao khát được trở về quê hương và tìm lại gia đình ruột thịt của mình nên anh đã nhận lời tham gia giải đấu. Dù tìm về được gia đình nhưng dường như họ đã quên mất đi sự tồn tại của anh. Và cùng nhau, cả gia đình sẽ tìm cách gơi khợi lại những ký ức xưa cũ để có thể thật sự đoàn tụ bên nhau.

 

 

Đạo diễn Kim Yong-Wan mong muốn bộ phim sẽ khiến cả gia đình cùng nhau đến rạp phim và bước ra với một bầu không khí ấm áp, hạnh phúc. Ma Dong-seok sau các tác phẩm thiên về hành động như Train To Busan, The Outlaw nay lại quay về thể loại tình cảm. Bên cạnh anh còn có các diễn viên nổi tiếng như Kwon Yul, Han Ye-ri.

 

 

Câu chuyện trong phim hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười nhờ các tình huống hài hước giữa các nhân vật trong phim. Điều thú vị hơn là khán giả có thể thấy được cơ bắp của Ma Dong-seok khủng khiếp đến cỡ nào, anh vốn là một võ sư đời thật cơ mà.

 

 

Phim sẽ được chiếu vào ngày 29 tháng 6, cạnh tranh trực tiếp với Escape Plan: Hades của hai diễn viên cơ bắp khác là Sylveser Stallone và Dave Bautista.

 

Bình luận
0 Comments