Ma Trận phần 4 chính thức được thực hiện, Keanu Reeves vẫn tiếp tục vào vai Neo

author
Lana Wachowski, đạo diễn kiêm biên kịch của ba phần phim trước đã chính thức bắt tay vào việc viết kịch bản và đạo diễn phần thứ 4 trong thế giới Ma Trận, Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss cũng sẽ tiếp tục quay lại trong vai trò Neo và Trinity.

Warner Bros. Pictures và Village Roadshow Pictures sẽ sản xuất và đảm nhận vai trò phát hành bộ phim trên toàn cầu, đích thân chủ tịch tập đoàn Warner Bros đã đưa ra thông tin này vào tối hôm qua.  toàn cầu bộ phim. Chủ tịch tập đoàn Warner Bros., Toby Emmerich đã đưa ra thông báo vào thứ ba:

"Chúng tôi không thể hào hứng hơn với việc được quay trở lại thế giới của Ma Trận với Lana. Lana là một người có tầm nhìn - một nhà làm phim sáng tạo độc đáo và độc nhất - và chúng tôi rất vui mừng khi cô ấy đang viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất chương mới trong Vũ trụ The Matrix"

Nội dung của phim hiện tại vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên vai Morpheus của nam diễn viên Laurence Fishburne hiện đang được xử lý. Một số nguồn tin cho biết có thể phải chọn diễn viên mới trẻ hơn. Ba phần phim “The Matrix,” “The Matrix Reloaded” và “The Matrix Revolutions” đã thu về được hơn 1,6 tỷ USD toàn cầu. Bộ ba phim đều được đạo diễn và viết kịch bẳn bởi chị em nhà Wachowski. 

"Nhiều ý tưởng mà Lilly và tôi đã khám phá cách đây 20 năm về thực tại của chúng ta thậm chí còn rất phù hợp với thời đại bây giờ hơn cả lúc đó. Tôi rất hạnh phúc khi có những nhân vật này trở lại trong cuộc sống của tôi và biết ơn về một cơ hội khác để làm việc với những người bạn tuyệt vời của tôi." Lana chia sẻ. Năm nay cũng đánh dấu cột mốc 20 năm The Matrix phần đầu tiên ra mắt khán giả, thông tin này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc, những người đã chờ đợi phần tiếp theo rất rất lâu. 

Bình luận
0 Comments