Mạc Nhược Phỉ - Cú lừa nam trang trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

author

Trong phim truyền hình Hoa ngữ vừa phát sóng Tiểu nữ Hoa Bất Khí, sau sự xuất hiện của Hoa Bất Khí và Trần Dực, Mạc Nhược Phỉ chính là một trong những cái tên được khán giả đón chờ nhất.

 Khác với nguyên tác, Mạc Nhược Phỉ trong bản truyền hình lại do gái giả nam. Nếu không nghe giọng nói thì chắc chắn sẽ có nhiều khán giả tin tưởng đây là một soái ca chính hiệu.


Người đảm nhận vai diễn Mạc Nhược Phỉ này là nữ diễn viên Hình Ân. Hình Ân là một nữ diễn viên trẻ sinh ngày 19 tháng 12 năm 1990, từng tham gia các phim như Tiểu tình nhân, Hiên Viên Kiếm Vân Chi Phàm. Ngoài đời Hình Ân cũng có ngoại hình để giống con trai vì thế từ phong cách đến hình thức đều khó lòng phân biệt.

Có thể thấy, Mạc Nhược Phỉ do nữ đóng giả nam nhưng những đường nét trên khuôn mặt hay thậm chí là dáng người cũng rất ra dáng một nam nhân thực thụ. Sự phá cách này vừa là một nước đi mới lạ nhưng khá liều lĩnh của đoàn làm phim nhưng cũng vừa là vai diễn chứng minh thực lực của diễn viên


Nếu chỉ nhìn hình ảnh trên phim thì không thể nào nhận ra Mạc Nhược Phỉ là nữ. Dụng ý của đoàn làm phim không hiểu là gì khi dùng diễn viên nữ cho một vai nam nhưng chắc chắn đây chính là một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng của Tiểu nữ Hoa Bất Khí.

Bình luận
0 Comments