Macaulay Culkin và Brenda Song vui mừng đón con gái đầu lòng

Trước sự ngạc nhiên của rất nhiều người, Brenda Song và Macaulay Culkin đã cùng nhau lên chức bố mẹ.

Hai ngôi sao cực kỳ nổi tiếng gắn liến với bộ phim “Home Alone” (Ở nhà một mình) và “Suite Life of Zack & Cody” đã cùng nhau đón chào đứa con đầu lòng, Dakota Song Culkin, vào ngày 5/4 vừa qua tại Los Angeles.Thông tin này đã được Michelle Bega, đại diện của Culkin, xác nhận với tờ USA TODAYZ. Macaulay và Brenda đã đặt tên cho con trai của họ để vinh danh người chị gái của Culkin, người đã qua đời vào năm 2008.Cặp đôi gặp nhau khi tham gia trong một bộ phim lấy bối cảnh ở Thái Lan vài năm trước mang tên Changeland, do Seth Green, người bạn cũ của Culkin làm đạo diễn. Sau đó cả hai đã dọn đến ở cùng nhau trong một ngôi nhà xinh xắn được đích thân Macaulay trang trí. Phóng viên sau đó đã phát hiện hai người đã từng xuất hiện rất nhiều lần cùng nhau trước công chúng. Cặp đôi còn sở hữu bộ sưu tập động vật đáng ngưỡng mộ bao gồm ba con mèo, một vài con cá, một con Shiba Inu và một con vẹt đầu xanh.

Cặp đôi cho biết việc hạ sinh con trai đầu lòng là điều: “Vô cùng hạnh phúc”. Brenda Song trước đây đã từng nói về Culkin với tờ Esquire:” “Bạn không thể ở bên anh ấy và không được hạnh phúc.” Macaulay cũng đã từng chia sẻ niềm hạnh phuc bên cạnh người mình yêu thương: “Cô ấy là người châu Á, vì vậy tôi sẽ có những đứa trẻ châu Á nhỏ bé. Nó sẽ rất đáng yêu. Một đám trẻ Sean Lennons (tên con trai của con trai của John Lennon và Yoko Ono) chạy quanh nhà, đó là điều tôi đang tìm kiếm.”

Macaulay trước đây từng là một sao nhí vô cùng thành công tại Hollywood nhờ tác phẩm đình đám Home Alone. Đáng tiếc là sự nghiệp anh sau đó đã bị tuột dốc liên tục do không thể tìm kiếm được hướng đi mới cũng như những scandal liên quan đến chất kích thích. Macaulay trong suốt 2 thập niên đầu của thế kỷ 21 chỉ tham gia những dự án nhỏ lẻ như lồng tiếng cho chương trình “Robot Chicken” từ năm 2005 đến năm 2010. Năm 2007, anh ấy đóng vai chính trong bộ phim hài đen tối “Sex and Breakfast” và năm 2006, anh ấy xuất bản cuốn tiểu thuyết bán tự truyện thử nghiệm “Junior”. Anh cũng đã xuất hiện trên “The Jim Gaffigan Show” từ năm 2015 đến năm 2016. Hiện tại thì Macaulay đang có cơ hội lớn để vực dậy sự nghiệp với một vai diễn trong The American Horror Story mùa 10.

Về phía Brenda Song, vai diễn nổi tiếng nhất của cô là London Tipton trong loạt phim Disney “The Suite Life of Zack & Cody” từ năm 2005 đến năm 2008. Sự xuất hiện của cô trong bộ phim Disney năm 2006 “Wendy Wu: Homecoming Warrior” cũng là điểm nhấn đáng nhớ trong sự nghiệp. Sau đó, Song đã tham gia dự án đình đám “The Social Network” năm 2010 cùng với Jesse Eisenberg và Andrew Garfield. Lần xuất hiện gần đây nhất của Song trong thế giới phim ảnh là tác phẩm kinh dị “Secret Obsession” (2019) của Netflix và loạt phim hài “Dollface” (2019) của Hulu.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ