Mad Mikkelsen khẳng định Hannibal vẫn đang tìm một ngôi nhà mới để phát triển

author


Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với trang Bloody Disgusting, Mikkelsen tiết lộ rằng Hannibal vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.


Mikkelsen nói: "Tôi nghĩ luôn có hy vọng mới. Tôi chưa nghe thấy gì cụ thể. Tôi biết Bryan Fuller (người sáng tạo nên series) vẫn đang nghiên cứu một số ý tưởng nơi chúng tôi có thể tìm một ngôi nhà mới để triển khai chúng. Tôi cũng có linh cảm mạnh mẽ rằng tất cả những người tham gia đã từng tham gia Hannibal sẽ bắt tay tham gia cùng bộ phim một lần nữa nếu điều này thực sự xảy ra ". Mikkelsen cũng giải thích rằng Fuller đã làm việc để giành được quyền chuyển thể các nhân vật trong tựa sách The Silence of the Lambs vì đây có thể sẽ là nội dung của phần 4.

Sau khi NBC hủy bỏ Hannibal, vẫn còn hy vọng rằng Netflix hoặc Amazon sẽ đón tiến sĩ ăn thịt người này về hoặc chí ít sẽ được phát triển hẳn thành một phần phim điện ảnh. Tuy nhiên đã 4 năm trôi qua và mọi thứ vẫn yên ắng. Fuller cũng đã nói trong quá khứ rằng Hannibal mùa 4 sẽ "tái phát minh lại" chương trình, khiến người hâm mộ càng buồn hơn khi bộ phim sẽ không tiếp tục.

Trong khi Mikkelsen vẫn lạc quan về sự trở lại của Hannibal, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên lên tiếng về chương trình. Bất cứ khi nào anh được hỏi về Hannibal, Mikkelsen đều nói rằng rằng anh sẽ trở lại với Hannibal nếu Fuller là người thực hiện. Trở lại năm 2016, Mikkelsen đã gây ấn tượng rằng Hannibal có thể t tiếp tục được renew, thông tin cuối cùng được cập nhật là vào tháng 8 năm 2017 khi Fuller tiết lộ rằng anh đang đàm phán cho quá trình sản xuất các phần tiếp theo của Hannibal.

Tạm gác lại Hannibal mùa 4 qua một bên, hiện tại Mikkelsen và Fuller đã chuyển sang các dự án lớn hơn kể từ khi Hannibal bị dừng lại vào năm 2015. Fuller đã tiếp tục viết và sản xuất các chương trình như Star Trek: Discovery và American Gods , trong khi Mikkelsen đã tìm thấy chỗ đứng ở giữa những bộ phim bom tấn lớn của Hollywood như Doctor Strange và Rogue One: A Star Wars Story.

Hannibal chỉ trải qua 3 mùa nhưng đã tạo được một sức hút không nhỏ và tạo nên một lượng lớn người hâm mộ tự gọi mình là Fannibals. Tin tức này từ Mikkelsen chắc chắn không phải là lời xác nhận rằng chương trình sẽ trở lại nhưng ít nhất nó cũng trấn an người hâm mộ rằng Hannibal vẫn còn có hi vọng được tiếp tục chứ không phải chết hẳn.

Bình luận
1 Comment   |   Lam Luong reacts this.
  • Lam Luong
    Lam Luong   ·  Ngày 16 tháng 01 năm 2019
    Huhu có nghe, nhưng không hy vọng lắm vì kén khán giả quá