‘Made in Abyss’ tung trailer hé lộ hành trình gian nan đi tìm mẹ của cô bé mồ côi

author
Nằm trong những dự án hoạt hình được chú ý nhiều nhất vào năm 2017 của Amazon Prime, Made in Abyss: Journey's Dawn mới đây vừa tung trailer mới ấn tượng để khán giả đắm chìm trong thế giới kỳ ảo của bộ phim. 
Made in Abyss là loạt phim gồm hai phần, mang tên Made in Abyss: Journey’s DawnMade in Abyss: Wandering Twilight đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 4 và 18/1 năm nay. Thị trường Mỹ đánh dấu lần đầu tiên loạt phim này được ra mắt tại phương Tây. Bộ phim sẽ trình chiếu với bản nguyên gốc tiếng Nhật có phụ đề và bản lồng tiếng Anh. 
Made in Abyss kề về câu chuyện của cô bé mồ côi Riko làm công việc nhặt rác lại rìa của một cái hố khổng lồ, mang tên là Abyss. Cái hố khổng lồ ấy được cho là cất giữ rất nhiều kho báu truyền từ đời này qua đời khác, cũng như là nơi ở của những con quái vật to lớn và đáng sợ. Khi người ta càng xuống sâu cái hố ấy, và hậu quả khi trở lại sẽ vô cùng thảm khốc. Sau khi tìm thấy một cậu bé robot mang tên Reg kỳ lạ trong hố sâu, Riko thông qua đó nhận được lời nhắn gửi từ người mẹ đã mất tích từ lâu. Cô bé được mẹ gợi ý hãy tham gia vào cuộc hành trình xuống hố sâu, dấn thân vào một nơi mà có lẽ cô sẽ chẳng bao giờ có thể quay trở lại. Đồng hành cùng Reg, cô bé bắt đầu chuyến khám phá hố sâu bí ẩn Abyss
Trailer mới nhất của Made in Abyss: Journey’s Dawn được ra mắt trong khuôn khổ giải thưởng phim hoạt hình Crunchyroll, hé lộ sự thú vị khi có giọng lồng tiếng Anh và rất nhiều hình ảnh của những loài quái vật đáng sợ mà đôi bạn RikoReg phải đối mặt trong chuyến hành trình khám phá Abyss. Bộ phim có sử dụng những đoạn phim tư liệu trong nửa đầu loạt phim cùng tên. Điều này giúp thu hút một số lượng lớn những khán giả hâm mộ mới về cho loạt phim. 
Made in Abyss đã giành rất nhiều sự chú ý khi lần đầu công bố thông tin vào năm 2017. Chính câu chuyện huyền bí khiến người xem càng đắm chìm trong những sự khó khăn mà Riko Reg phải đối mặt. Một thế giới với đầy những điều kỳ thú dường như lần lượt được hiển hiện trước mắt. Chính những điểm thu hút từ sự chỉ đạo nghệ thuật của nhà làm phim Osamu Masayama khiến người xem không thể rời mắt. Ông là một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phim hoạt hình và cũng trải qua một thời gian dài cộng tác với studio Ghibli. Bộ phim của ông được đánh giá là nâng tầm kỹ thuật hoạt hình lên chiều sâu của điện ảnh. Tư duy khác lạ hòa quyện cùng kỹ năng điêu luyện của nhà làm phim Masayuki Kojima, người trước đó được biết đến qua vai trò đạo diễn của loạt phim Monster, đã tạo nên một bộ phim Made in Abyss: Journey’s Dawn không thể bỏ qua. 
Made in Abyss: Journey’s Dawn dự kiến sẽ trình chiếu tại thị trường Mỹ bắt đầu từ ngày 20/3 sắp tới.  
Bình luận
0 Comments