Mads Mikkelsen bị tra tấn đầy bạo lực trong phim hành động mới của Netflix

author

Bộ phim mới của nam diễn viên Mads Mikkenlsen sẽ kể về một tên sát thu đã nghỉ hưu tên Ducan Vizla trong bộ phim Polar dựa trên truyện tranh cùng tên.

Và cũng giống như nhiều bộ phim về sát thủ khác, dù có nghỉ hưu đi chăng nữa thì những ông trùm cũng không hề muốn tha bạn và phái các sát thủ khác tìm giết nhân viên cũ. Thế nên dù rất mong muốn rửa tay gác kiếm thì Ducan vẫn buộc lòng phải bước vào con đường giết chóc một lần nữa. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng đạo diễn Jonas Akerlund sẽ thể hiện tất cả các vụ giết người rất chi tiết và tỉ mỉ.

Như trong trailer có cảnh sử dụng máy khoan để tấ công một tên sát thủ. Theo lời Mads thì bộ phim sẽ có rất rất nhiều các cảnh phim bạo lực nguy hiểm. Trong quá trình quay bộ phim, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi có thể khiến bản thân nam diễn viên cũng các diễn viên phụ khác gặp phải chấn thương.

Bản thân nhân vật Duncan cũng được thể hiện rất chân thực : “Nhân vật của tôi rõ ràng đã bị thương rất nhiều lần nên chúng tôi không thể biến anh ta thành một siêu anh hùng luôn hừng hực sức mạnh khi chiến đấu. Anh ấy đã gần như bị hạ gục trong suốt cuộc chiến, đây là một thử thách rất lớn.

Bạn phải chiến đấu bằng chân trần trên bê tông là siêu lạnh. Bạn sẽ làm tổn thương chính mình hết lần này đến lần khác, nhưng điều cần thiết là chúng tôi phải làm cho khán giả tin rằng nhân vật thật sự bị gục ngã trong vòng 20 phút.”

Sẽ có cảnh phim Duncan bị tra tấn trong ba ngày liên tục và đó là một thử thách khác không hề nhỏ dành cho nam diễn viên 53 tuổi: “Trời rất lạnh và bạn biết đấy, tôi không mặc quần áo. Sau đó, tôi phải đi và chiến đấu trong các đường hầm và cảm nhận cái lạnh một lần nữa, đối mặt với rất nhiều kẻ thù trong một đôi giày quan đội mà lúc đây đôi chân tôi không còn cảm giác nữa. Đó là những ngày thực sự tàn bạo.”

Duncan cũng có một số món đồ chơi khá thú vị như đôi găng tay laser điều khiển các ụ súng tự động. Rất nhiều cảnh cận chiế sẽ diễn ra trong phim và trái dải nhiều bối cảnh khác nhau. Mads hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm bạo lực nhưng cũng rất thú vị mà ông từng tham gia. Polar sẽ được chiếu từ ngày 25 tháng 1 trên Netflix.

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 31 tháng 01 năm 2019
    Trước tưởng phim này anh Ducan bá như anh Wick ai ngờ ... phim làm quá lên cho anh Dun chứ thật ra nguyên tổ chức đúng dân Amateur. Coi phim ngáp lên ngáp xuống liên tục. Đoạn cuối cũng ráng làm deep deep chút, nhưng chẳng truyền dc cảm giác gì, haiz