'MAGNIFICENT SEVEN' - BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI làm anh hùng thời loạn

author

Phim Viễn Tây nước Mỹ là thể loại một khi đã thích là sẽ rất “ghiền”, bởi vẻ bụi bặm phong trần không thể tìm thấy trong bất cứ thể loại phim khác, mà còn vì chất anh hùng phớt đời như một kiểu biểu tượng. Hè 2016, thể loại phim kinh điển này sẽ “trình làng” tác phẩm tuy cũ mà mới với tên gọi MAGINIFICIENT SEVEN.

Với concept “đặc sệt” chất viễn Tây, toàn bộ khung cảnh nước Mỹ trong MAGNIFICENT SEVEN hiện ra với những vó ngựa lạnh lùng, những mũ cao bồi ngông nghênh và những khẩu súng lục ẩn mình trong lớp bao da thắt lưng. Chưa bao giờ là đề tài dễ nhằn với những người làm nghệ thuật, dạng phim này không chỉ đòi hỏi những màn hành động tận dụng triệt để “lợi thế cát bụi” của nơi“ người khôn của khó” này mà còn cần khai thác chiều sâu nội tâm của nhân vật cũng như diễn xuất, biểu cảm tinh tế của diễn viên.

Trailer phim thay vì chọn phần nhạc gợi không khí hào hùng thì lại thay vào đó là bản guitar rền vang, với những màn giới thiệu các anh anh tài không thiếu phần hài hước.

[brid video=”55080″ player=”5733″ title=”Magnificent 7 By Tay Sng Huyn Thoi Trailer D kin 23.09.2016″]

Khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của MAGNIFICENT SEVEN. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh khung cảnh tương tàn của thị trấn nhỏ Rose Creek khi đời sống bình yên của người dân bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần. Đòn roi và súng đạn đã phần nào làm bệ rạc thể xác lẫn bạc nhược về tinh thần của người dân. Lấy cảm hứng từ bộ phim “7 Samurai”, những người dân khốn khổ đi tìm những chiến binh không chỉ tài giỏi mà còn có nhân cách vĩ đại, sẵn sàng cứu giúp họ mà không được lợi lộc gì.

Magnificient Seven_Trailer & Poster launch_3 'MAGNIFICENT SEVEN' - BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI làm anh hùng thời loạn 'MAGNIFICENT SEVEN' - BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI làm anh hùng thời loạn Magnificient Seven Trailer Poster launch 3

Những kẻ sống ngoài vòng pháp luật sẽ chiến đấu vì tiền hay vì chính nghĩa?

Khi 7 nhân vật lần lượt xuất hiện, khán giả không khó nhận ra những gương mặt nổi tiếng, như nam diễn viên từng nhận giải cống hiến trọn đời của Quả Cầu Vàng lần thứ 73, Denzel Washington. Các nam tài tử Chris Patt, Lee Byung Hun và Ethan Hawke cũng chiếm những góc máy và biểu cảm ấn tượng.

Magnificient Seven_Trailer & Poster launch_6 'MAGNIFICENT SEVEN' - BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI làm anh hùng thời loạn 'MAGNIFICENT SEVEN' - BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI làm anh hùng thời loạn Magnificient Seven Trailer Poster launch 6

‘MAGNIFICENT SEVEN’ – BẢY TAY SÚNG HUYỀN THOẠI dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 23/9/2016.

Bình luận
0 Comments