Maleficent 2- Tiên hắc ám trở lại với bộ cánh cực kỳ bốc lửa

author

Sự trở lại lần này của Tiên Hắc Ám sẽ khiến nhiều fan cảm thấy rất bất ngờ, đặc biệt là với bộ trang phục mà cô khoác lên người. 


Phần 2 có tên Maleficent: Mistress of Evil vẫn tiếp tục xoay quanh hai nhân vật chính là Maleficent do Angelina Jolie thủ vai và công chúa Aurora do Elle Fanning thủ vai. Phần phim này sẽ xuất hiện vai nữ hoàng do Michelle Pfeiffer thủ vai và hoàng tử Phillip, nhân vật trong bản hoạt hình gốc cũng sẽ được lộ diện. 

Aurora lúc này sắp trở thành nữ hoàng và cô bé chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ phức tạp với Maleficent. Lúc này sẽ xuất hiện nhiều kẻ thù từ nội bộ đất nước lẫn bên ngoài. Mục tiêu của họ vẫn là tiếp tục bảo vệ vùng đất Moors cùng với các sinh vật huyền bí sống trong đó. Điều đáng chú ý nhất của trailer là bộ đồ mới của Maleficent. Cô khoác thêm một y phục giống như bộ váy ôm sát người khoe gần như trọn vẹn phần vai và đường cong cơ thể.

Còn các chi tiết khác như gương mặt, cặp sừng, đôi cánh và nụ cười vẫn được giữ nguyên. Phần kỹ xảo trong phim vẫn rất rất đẹp lột tả được hết sự kỳ bí của vùng đất Moors và tất nhiên là các phép thuật của Maleficent. Điều thú vị là có vẻ như Maleficent sẽ làm một điều gì đó rất sai trong phần này có thể tổn hại đến mối quan hệ giữa cô và Aurora. 

Phần 1 của phim là một thành công cực kỳ vang dội cho Disney với kinh phí 180 triệu USD nhưng thu về đến 750 triệu USD vào  năm 2014. Tuy nhiên phim đã tốn một thời gian khá dài mới có thể thực hiện được tiếp phần 2 nguyên nhân là do vụ ly dị kéo dài giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đồng thời cô cũng có vài dự án riêng để thực hiện. Phim dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 18 tháng 10 năm nay. 

Bình luận
0 Comments