Malignant- Sự trở lại của James Wan với phim kinh dị

Sau nhiều tác phẩm hành động, James Wan đã trở lại với thể loại đã làm nên tên tuổi của anh.

Đoạn trailer của Malignant đã mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về một thực thể siêu nhiên thường xuyên xuất hiện trong trí óc của nhân vật nữ chính. James Wan không chỉ đạo diễn mà còn tham gia đồng biên kịch với Akela Cooper dựa trên một bản thảo đã được cả hai thực hiện với nữ diễn viên Ingrid Bisu.

Câu chuyện của Malignant theo chân diễn viên Annabelle Wallis trong vai một phụ nữ có tên Madison. Cô thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng về các vụ giết người rùng rợn và kinh hoàng hơn khi mọi thứ trở thành sự thất sau khi tỉnh dậy. Các diễn viên khác trong phim bao gồm Maddie Hasson, Mckenna Grace, Jake Abel, George Young, Michole Briana White và Jacqueline McKenzie.

Đội ngũ làm phim cộng tác lâu năm với James Wan đều sẽ trở lại trong Malignant bao gồm: đạo diễn hình ảnh Don Burgess và biên tập viên Kirk Morri (Aquaman, The Conjuring 2), nhà thiết kế sản xuất Desma Murphy (Aquaman, Furious 7), nhà thiết kế trang phục Lisa Norcia (Insidious:The Last Key). Phần âm nhạc được thực hiện bởi Joseph Bishara, người đã soạn nhạc cho cả bảy bộ phim trong Vũ trụ The Conjuring.

Rất nhiều nét đặc sắc của thế giới kinh dị đã xuất hiện trong trailer của phim như yếu tố siêu nhiên, cách phối màu tương tự như các bộ phim Giallo của Ý và yếu tố giấc mơ tương tự như tác phẩm kinh điển A Nightmare on Elm Street của Wes Craven. Malignant giống như nhiều bộ phim khác của Warner Bros sẽ được phát sóng trên HBO Max song song với các rạp phim. Tác phẩm dự kiến ra mắt ngày 10/9 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ