Mamma Mia! dự định ra mắt phần 3 để hoàn thành trilogy phim về nhạc ABBA

Loạt phim nhạc kịch Mamma Mia! nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ việc sử dụng toàn bộ các bài hát của ABBA gắn vào nội dung phim.

Mamma Mia! là một bộ phim năm 2008 kể về cô gái trẻ tên là Sophie (Amanda Seyfried) hy vọng tìm ra cha mình là ai bằng cách mời mẹ mình là Donna (Meryl Streep) cùng ba người tình cũ của bà (Pierce Brosnan, Colin Firth và Stellan Skarsgård ) đến đám cưới của mình. Bộ phim bất ngờ trở thành một cú hit phòng vé nhờ diễn xuất tươi vui, hóm hỉnh của dàn diễn viên và đặc biệt là sử dụng toàn bộ các ca khúc nổi tiếng nhất của Abba để thể hiện. Phim còn gây bất ngờ hơn khi ra mắt phần tiếp theo 10 năm sau kể về những năm tháng tuổi trẻ cửa Donna và nguyên nhân cô gặp ba chàng trai của đời mình.

Daily Mail mới đây đã phỏng vấn nhà sản xuất Judy Craymer, người không chỉ sản xuất hai phần phim điện ảnh mà cả phiên bản nhạc kịch gốc trên sâu khấu của bộ phim. Craymer tiết lộ rằng cô ấy đang thực hiện bộ phim thứ ba nhưng đã gặp phải khó khăn vì coronavirus. Bản thân cô khó có thể tập trung để hoàn thành kịch bản vì rất nhiều biến cố đang xảy ra ở nước Mỹ nhưng cô vẫn đang ấp ủ cho phần phim này để hoàn thành một trilogy Mama Mia!.

Phải mất tới 10 năm thì phần phim Here We Go Again! mới được ra mắt nên phần phim mới cũng sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu. Craymer hy vọng có thể sử dụng bốn bài hát mới được viết bởi các thành viên ban nhạc Benny Andersson và Bjorn Ulvaeus cho một buổi hòa nhạc ảo được lên kế hoạch hát chung với các thành viên ABBA là Agnetha Faltskog và Anni-Frid Lyngstad.

Về phần nội dung, Mamma Mia! 3 hiện đang được phân vân theo hai hướng phát triển. Một là kể về câu chuyện nhân vật bà ngoại của Sophie do nữ ca sĩ Cher thủ vai vốn chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả trong phần 2. Hoặc sẽ lấy mốc thời gian 20 năm sau phần 2 và kể về cuộc sống gia đình của Sophie cùng với con cháu của mình.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ