Mãn nhãn trước kĩ xảo đỉnh cao trong phim Dumbo của Tim Burton

author

Chú voi Dumbo mà chúng ta đã từng yêu quý năm nào giờ đây như được chắp thêm đôi cánh trong phiên bản người đóng của đạo diễn Tim Burton, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019.


Được làm lại từ bản phim hoạt hình đã ra mắt năm 1941 của Disney, Dumbo phiên bản người đóng sẽ kể về câu chuyện của một gia đình với sự chật vật khó khăn duy trì gánh xiếc của họ. Chú voi Dumbo mà chúng ta vô cùng yêu quý chính là niềm hi vọng và nguồn cảm hứng cho bất cứ ai mà chú từng gặp.


Ở phiên bản lần này của đạo diễn Tim Burton, ngôi sao Colin Farrel sẽ vào vai Holt Farrier, một người đàn ông góa vợ, chuyên biểu diễn ngựa. Trở về từ cuộc chiến, cùng với hai đứa con thân yêu, anh phải làm mọi việc để có thể duy trì gánh xiếc. Người chủ gánh xiếc, Max Medici mua về một chú voi mang thai, và từ đó, chú voi Dumbo đã đến với mọi người, khiến họ trở nên tốt đẹp và tràn đầy niềm yêu cuộc sống hơn.


Trailer đầu tiên được công bố của Dumbo có thể được xem dưới đây, và hãy xem chừng, bạn sẽ phải ngây ngất vì kĩ xảo đỉnh cao của phim:


Thông qua những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, Holt và hai đứa trẻ Milly (Nico Parker) cùng Joe (Finley Hobbins) đã gặp chú voi Dumbo, trong khi đó Colette đong đưa một vòng trong gánh xiếc, sau đó, một cái bong bóng màu hồng có hình dạng như chú voi (lấy cảm hứng từ giấc mơ chú voi hồng nổi tiếng trong phim hoạt hình), và cuối cùng, là cảnh chú bay cao trong sự bất ngờ xen lẫn tán thưởng của đám đông.


Từ Edward Scissorhands đến Alice in Wonderland, tài năng của Tim Burton đã khẳng định ở trí tưởng tượng phong phú và chi tiết đến choáng ngợp, và có thể nhận thấy qua trailer, phần thiết kế cho đến trang phục mà Michael Keaton – trở lại sau Batman Returns (1992) hợp tác cùng BurtonDeVito trong Dumbo – gây ấn tượng mạnh đến khán giả chỉ qua hơn một phút được ngắm nhìn.


“Phần không gian thực sự quá sức ấn tượng, và đó là bối cảnh lớn nhất mà tôi từng được thấy trong đời,” Micheal Keaton chia sẻ. “Tôi đã thấy ớn lạnh từ lưng đến tận cổ.” Nam diễn viên sẽ vào vai V.A. Vandere trong phim, người đã xây dựng thành công Vùng đất ước mơ nơi có những chú voi bay lượn. Câu chuyện của Dumbo có thể chạm đến trái tim và cảm xúc của mọi đối tượng khán giả, vởi vì theo anh, “có những thứ cảm xúc rung động khi chúng ta nói về ý nghĩa của gia đình đối với mỗi con người, cũng như sự thiêng liêng khi chúng ta là một phần quan trọng trong một tập thể, một “gia đình” nào đó.”


Dumbo được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2019.

Bình luận
1 Comment
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 13 tháng 06 năm 2018
    Phim này coi chủ yếu là phải cảm động cơ )