Mãn nhãn với trailer của Power Rangers, siêu nhân trở lại không thể hấp dẫn hơn

author
Các Power Rangers đã quay trở lại với những cảnh chiến đấu cực kỳ ấn tượng.

Power Rangers reboot đã ra trailer đầu tiên cách đây 2 tháng và gây nên nhiều lời tranh cãi khác nhau do ngoại hình bộ giáp được thay đổi khá nhiều so với nguyên tác. Tuy nhiên trong trailer 2 mới ra mắt đây thì rõ ràng mọi lo lắng đều đã được xóa bỏ vì các bộ đồ mới của các Power Rangers quá đẹp, mang nhiều nét phù hợp với thời hiện đại hơn. Điều hấp dẫn nhất trong phiên bản mới là khán giả sẽ được chứng kiến những siêu nhân trưởng thành hơn, từng bước được huấn luyện trở thành các chiến binh chứ không quá nhanh chóng như bản truyền hình.

power ranger Mãn nhãn với trailer của Power Rangers, siêu nhân trở lại không thể hấp dẫn hơn landscape 1484831195 screen shot 2017 01 19 at 130639
Đang xử lý vui lòng đợi…

Các robot trước đây cũng từng nhận phải gạch đá khá nặng nề từ các fan bởi vì tạo hình khá mục mịch nhưng nay lại khiến người xem phải thay đổi suy nghĩ. Mặc dù không mang đậm dấu ấn về các loài vật nhưng chúng lại có khả năng chiến đấu cực kỳ linh hoạt. Robot khổng lồ Megazord đã được hé lộ một chút vào đoạn cuối trailer, khá đẹp không thua gì các Transformers.

power ranger Mãn nhãn với trailer của Power Rangers, siêu nhân trở lại không thể hấp dẫn hơn download 2

Thủ lĩnh Zordon do nam diễn viên nổi tiếng Brian Cranston (Breaking Bad) cũng đã lộ diện với robot Alpha 8. Zordon thì được tinh chỉnh lại để giống với hình ảnh kỹ thuật số hơn thay thế cho cái đầu khổng lồ, còn Alpha 8 không hiểu sao lại có tạo hình khá bé nhỏ và không giống robot cho lắm.


Mụ phù thủy Rita trong bồ đồ bó màu xanh và cây quyền trượng là kẻ thù chính của các Power Rangers. Mụ có khả năng triệu hồi các quái vật khá giống với những con người đá trong thần thoại. Goldar cũng đã xuất hiện ở đoạn cuối trailer nhưng tạo hình lại khác quá xa so với nguyên tác và cũng không ấn tượng lắm. Hi vọng trong phim hắn sẽ có nhiều cảnh chiến đấu hơn với robot Megazord. Power Rangers sẽ được trình chiếu chính thức vào ngày 24 tháng 3.

Bình luận
0 Comments