Mandy- Bộ phim kinh dị ghê nhất, điên nhất của Nicolas Cage

author

Nicolas Cage gần như vắng bóng trong làng phim mấy nay năm nhưng lại bất ngờ nổi lên với bộ phim kinh dị đang được đánh giá rất cao.

 

Nội dung của tác phẩm kể về cặp đôi Red và Mandy đang sống rất hạnh phúc cùng nhau bỗng dưng bị hủy hoại bởi một tà giáo. Tên giáo chủ đã bắt cóc Mandy nhằm muốn chiếm đoạt thân xác lẫn linh hồn cô và Red buộc phải chu du vào một cuộc hành trình tiến tới địa ngục nhằm chiếm lại người mình yêu.

 

 

“Bộ phim Mandy của Cosmatos là bộ phim kinh dị không thể nào quên được và tuyệt đối đừng xem nó vào lúc nửa đêm” đó là những từ ngữ được dành cho Mandy viết bởi nhà phê bình Bilge Ebiri trên tạp chí Sundance. Và nhìn sơ qua trailer cũng đủ thấy độ điên của nó. Từ những màn đua xe, giết người tới các cảnh hư ảo trông như phê cần đều xuất hiện đầy đủ.

 

 

Điểm nhấn lớn của phim chắc chắn là Nicolas Cage. Bộ phim hay cuối cùng mà anh xuất hiện khiến khán giả nhớ đến chắc là Kick-Ass từ tận 2010. Sau đó liên tiếp Nicolas Cage vẫn cứ đóng những bộ phim có chất lượng trung bình thậm chí là các tác phẩm hạng B dở không thể chấp nhận được. Tuy nhiên chính bản thân Cage đã nói thẳng với báo chí là anh chỉ đóng những phim anh thích, hay dở gì thì với anh nó cũng tuyệt tác. Chính sự điên rồ đó đã tạo nên một Cage nổi tiếng trong giới điện ảnh đặc biệt là đoạn cười kinh điển khi bị phê thuốc trong Face/Off. Sự điên rồ tích lũy bao nhiêu năm qua chắc hẳn đã được anh dồn lại và bung ra trong Mandy. Thử hỏi một bộ phim nội dung không thể nào điên hơn được giao cho một trong những diễn viên điên nhất Hollywood đóng còn gì tuyệt hơn.

 

 

Nhìn cách anh cười với đống máu trên mặt, cách anh cầm vũ khí đi xả mấy tên tà giáo mặc đồ như Hellriser và cưỡi cái xe y hệt như thời Ghost Rider là đủ khiến khán giả phấn khích rồi. Và điều bất ngờ là phim này đang nằm trong top 5 phim kinh dị hay nhất 2018 đấy với điểm Metacritics 88/100, 97% Rotten Tomatoes. Điều may mắn hơn là phim sẽ được ra định dạng DVD và VOD ngày 14/9 sắp tới nên khỏi phải lo lắng về việc có được chiếu rạp hay không.

 

Bình luận
0 Comments