Margot Robbie thay thế Johnny Depp vào vai chính trong Cướp biển Caribê reboot

Sau hàng loạt các vai diễn nổi tiếng, Margot Robbies lại tiếp tục xuất hiện trong thương hiệu đình đám Pirates of The Caribbean của Disney.

Khán giả biết đến Margot nhiều nhất thông qua vai diễn bốc lửa Harley Quinn trong DCEU và sắp tới cô sẽ tham gia vào các dự án khác như Barbie, Maid Marian nhưng đặc biệt nhất là Pirates of The Caribbean. Đây là dự án reboot lại thương hiệu đình đám của Disney với biên kịch Christina Hodson của Birds of Prey và Margot sẽ đóng vai chính thay thế cho vai trò Jack Sparrow của Johnny Depp.

Cốt truyện của phần phim này sẽ hoàn toàn mới từ nhân vật đến bối cảnh, chỉ duy nhất thương hiệu Pirates of The Caribbean được giữ lại và sẽ có một bộ phim Cướp biển khác được thực hiện song song do hai biên kịch Craig Mazin và Ted Elliot chấp bút. Cả hai dự án đều được nhà sản xuất Jerry Bruckheimer trực tiếp giám sát. Toàn bộ các thông tin khác về dự án được Disney giữ kín kỹ càng.

Margot Robbie sắp tới còn tham gia trong một dự án chiến tranh giật gân của đạo diễn David O. Russell và đóng cặp cùng Christian Bale, Michael B. Jordan. Barbie là dự án live-action của thương hiệu búp bê nổi tiếng còn Maid Marian là người tình của chàng Robin Hood. Về phần Christina Hodson, cô tiếp tục được DC mời để viết kịch bản cho The Flash và Batgirl.

Bộ phim mới đây nhất của Margot là Birds of Prey dù nhận được nhiều lời phê bình tích cực nhưng chỉ thu về vỏn vẹn 200 triệu USD toàn cầu và là phim có doanh thu thấp nhất DCEU hiện nay. Warner Bros đã từng rất kỳ vọng với dàn diễn viên nữ thực lực, xếp loại R cùng phong cách kể truyện vui nhộn sẽ thu hút được nhiều khán giả trẻ đến rạp hơn. Một phần là do khán giả đại chúng không biết về các thành viên khác trong nhóm nhưng lai không marketing tập trung vào Harley Quinn khiến cho nhiều người e dè ra rạp. Tuy nhiên dự án Gotham City Sirens toàn các nhân vật chính là nữ sắp tới được cho là sẽ mang lại nhiều sự chú ý hơn cho Warner Bros vì tụ hội rất nhiều quái nữ nổi tiếng trong DC như Catwoman, Poison Ivy…

Về phần nhân vật Harley Quinn, cô đã rời bỏ nhóm Birds of Prey vào cuối phim cộng với doanh thu thấp nên rất khó để Warner Bros chi tiền ra thực hiện tiếp phần 2. Nhưng nếu Margot Robbie và Christian Hodson hợp tác cùng nhau tốt trong Pirates of The Caribbean mới, có khả năng sẽ giúp cho Warner Bros cân nhắc việc mang cặp đôi trở lại cùng nhau và biết đâu được là chính Disney sẽ mời các thành viên của Birs of Prey đến để tham gia vào đoàn thủy thủ của thuyền trưởng Margot?

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ