Maria Carey vào vai nhỏ trong phim hoạt hình “The LEGO Batman Movie”

author

Ca sĩ của ca khúc huyền thoại “Without You” sẽ lồng tiếng cho nhân vật “Thị trưởng thành phố Gotham”, trong bộ phim hoạt hình The LEGO Batman Movie.

batmanmariah-158617  Maria Carey vào vai nhỏ trong phim hoạt hình “The LEGO Batman Movie” batmanmariah 158617

The LEGO Batman Movie là phần phụ truyện của tựa phim hoạt hình ăn khách năm 2014 – The LEGO Movie. Nhân vật chính lần này sẽ là chàng Người Dơi “đọc rap” từng xuất hiện và gây ấn tượng mạnh trong phim, lần này vẫn do Will Arnett góp giọng. Vừa qua, hãng LEGO đã công bố rằng Maria Carey sẽ tham gia vào phim này. Thông tin ban đầu cho biết cô sẽ lồng tiếng cho Cảnh sát trưởng James Gordon, nhưng tin xác thực cho biết cô vào một vai nhỏ nhưng không kém phần quan trọng, đó là viên thị trưởng của thành phố Gotham.

mariah-carey-legobagtman  Maria Carey vào vai nhỏ trong phim hoạt hình “The LEGO Batman Movie” mariah carey legobagtman

Lúc đầu có thông tin rằng nữ ca sĩ sẽ lồng tiếng cho nhân vật James Gordon

Dự án ra mắt năm 2017 này được đông đảo tín đồ điện ảnh để mắt đến, khi nó có sự tham gia của những tài tử nổi tiếng như Ralph Fiennes (vai viên quản gia Alfred), Michael Cera (vai Robin), Rosario Dawson (vai Batgirl) cùng Zach Galifianakis trong vai The Joker.

Ngoài vai trò là ca sĩ và người sáng tác nhạc, Maria Carey cũng là một diễn viên có thực lực, với những tựa phim điển hình như Glitter, Precious và The Butler.

Bộ phim hoạt hình này dự kiến do Chris McKay (Robot Chicken) làm đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/02/2017. Ngoài Batman, hãng LEGO còn có ý định đưa loạt nhân vật “Ninjago” lên màn ảnh rộng, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về phim này.

Bình luận
0 Comments