‘Marnie’s World’: Khi truyện cổ Grimm thành cuộc phiêu lưu hiện đại

author
Marnie’s World được thực hiện bởi một công ty Ấn Độ và dựa trên một mẩu truyện ngắn trong Truyện cổ Grimm mang tên Những nhạc sĩ thành Bremen.

Được kết hợp sản xuất giữa Philm CGI, kết hợp cùng với hãng phim trụ sở tại Đức là Scopas MedienGrid Animation của Bỉ, Marnie’s World dự kiến sẽ trình chiếu trong cuộc cạnh tranh tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy năm 2018. Đây cũng được xem là một vinh dự đối với Philm CGI bởi nhận được sự cộng tác từ những studio giàu kinh nghiệm trong lần đầu tiên trình chiếu “đứa con tinh thần” đến với khán giả quốc tế.

Marnie’s World là bản phim quốc tế đầu tiên được đồng sản xuất bởi một studio đến từ Ấn Độ và chính thức được chọn để cạnh tranh tại Annecy năm 2018. Câu chuyện sẽ đưa khán giả đến với cuộc phiêu lưu thời hiện đại, dẫu được lấy cảm hứng từ một truyện cổ kinh điển. Bộ phim đã được chọn để công chiếu trong hàng ngàn ứng viên khác, khán giả có thể thưởng thức trong khuôn khổ Liên hoan phim sẽ được tổ chức thường niên tại Pháp vào tháng 6.

Philm CGI hiện đã hoàn thành bản hoạt hình của Marnie’s World và đang trong giai đoạn chuẩn bị cho phần thu thanh thật nhanh chóng, để có thể kịp tiến độ gửi cho Liên hoan phim và đảm bảo đạt được chuẩn chất lượng quốc tế.

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn Những nhạc sĩ thành Bremen, nằm trong tuyển tập truyện cổ Grimm, Marnie’s World kể về một chú mèo béo ú luôn được đối xử như một công chúa, cho đến một ngày, cô bắt buộc phải thay đổi cách nhìn nhận về thế giới và nhận ra thật là cô độc trên đời nếu không có lấy nổi một người bạn. Câu chuyện dẫu vô cùng đơn giản nhưng có sự mạnh mẽ để truyền cảm hứng và có khả năng kết nối mọi người trên thế giới.

Đội ngũ của Philm CGI hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho hơn hai liên hoan phim truyện quốc tế sắp tới, bên cạnh đó còn đồng sản xuất một TV series hoạt hình được chiếu trên toàn cầu cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ khác trong khối tài sản sở hữu quyền trí tuệ, sẵn sàng cho việc gia nhập một thị trường phim vốn đã nhiều sự cạnh tranh khốc liệt.

Marnie’s World sẽ được công chiếu lần đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy 2018 được diễn ra vào tháng 6 sắp tới tại Pháp.

Bình luận
0 Comments