Marvel đang tìm cách lấy lại tất cả bản quyền các nhân vật của hãng

author
Mong ước lớn nhất hiện giờ của chủ tịch Kevin Feige là đưa tất cả các nhân vật của Marvel về lại chung mái nhà Marvel Entertainment

Sau Guardians of The Galaxy Vol. 2, đã có tổng cộng 15 phim nằm trong vũ trụ MCU và Kevin hi vọng đây sẽ trở thành di sản để tạo nên niềm cảm hứng cho thế hệ sau này như những bộ phim thập niên 80 (đặc biệt là Star Wars, Star Trek, Back to the Future) đã làm với ông. Jeremy Lasky, người đồng sáng lập công ty Perception- một công ty đồ họa đã đảm nhận việc thiết kế lại logo và intro của Marvel Studios đã chia sẻ về cuộc phỏng vấn qua điện thoại với chủ tịch Marvel Kevin Feige về tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Mong muốn lớn nhất của ông hiện nay là đưa tất cả các nhân vật của Marvel về lại mái nhà Marvel Entertaiment.

Marvel đang tìm cách lấy lại tất cả bản quyền các nhân vật của hãng Feige 1300

CEO Marvel, Kevin Feige

Như các bạn cũng đã biết, thương vụ mua lại Marvel Entertainment của Disney vào năm 2009 đã diễn ra tốt đẹp và kết quả đã khai sinh ra một vũ trụ điện ảnh vô cùng lớn mạnh như ngày nay. Tuy nhiên điều khiến các lãnh đạo của Disney đau đầu nhất là việc có rất nhiều bản quyền nhân vật đang trực thuộc quyền sỡ hữu của các hãng phim đối thủ do những thương vụ mua bán của Marvel ở thập niên 90. Fox có X-Men, Daredevil và Fantastic Four; Sony có Spider-Man và nhiều hãng phim khác nắm giữ bản quyền của các nhân vật nhỏ lẻ khác như Ant-Man, Iron Fist, Blade, Punisher…Rất nhiều đứa con tinh thần đã trở về Marvel và đặc biệt nhất là Spider-Man sau hợp đồng chia sẻ bản quyền thành công với Sony. Nhưng như Kevin đã chia sẻ ở trên, kế hoạch lớn nhất hiện nay là đem tất cả trở về.

Marvel đang tìm cách lấy lại tất cả bản quyền các nhân vật của hãng UTgix

Người nhện đã xuất hiện trong Civil War nhờ hợp động giữa Marvel và Sony 

“Vâng dĩ nhiên rồi! Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm mà người hâm mộ truyện tranh đã đọc trên sách lên màn ảnh rộng và chúng tôi đã làm được rất nhiều thứ vượt xa ước mơ của bản thân trong mười năm qua. Và chắc chắn, vượt xa cả việc Spidey xuất hiện trong Civil War và Infinity War sắp tới là một giấc mơ khác mà tôi không dám nói công khai bởi vì xác suất xảy ra của nó rất ít. Do đó, sẽ không có kế hoạch nào xa hơn cho một số nhân vật hiện đang không có mặt trong MCU nhưng đừng bao giờ nói không bao giờ. Ai biết được chuyện gì có thể xả ra trong tương lai?”

Marvel đang tìm cách lấy lại tất cả bản quyền các nhân vật của hãng Galactus Earth 71166

Galactus, một trong những nhân vật hùng mạnh vẫn đang được Fox giữ bản quyền. 

Câu trả lời này được Kevin nói ra sau khi được hỏi về câu nói của Hugh Jackman về việc nếu Wolverine xuất hiện trong Avengers thì nam diễn viên người úc sẽ quay trở lại. Và đó chính là trải nghiệm mà Kevin đang rất ao ước mang đến cho khán giả. X-Men đối đầu với Avengers, những nhóm siêu anh hùng lần lượt xuất hiện chung trong MCU. Và Marvel đang cố gắng từng bước thực hiện ước mơ này bằng nhiều cách khác nhau, trước mắt là việc ký kết hợp đồng chia sẻ bản quyền với Sony đã cho phép Spider-Man cùng Ego xuất hiện trong MCU, cả hai hãng phim lớn cũng đang lên kế hoạch đồgn sản xuất những bom tấn siêu anh hùng với nhau. Và điều gì sẽ xảy ra khi Avengers: Infinity War và Avengers 4 ra mắt và kết thúc giai đoạn 3 của MCU ? Hi vọng Fanstatic Four cùng nhiều kẻ thù hùng mạnh ngoài vũ trụ khác màng Fox đang năm giữ sẽ được trao trả về tay Marvel.

Bình luận
0 Comments