Marvel ra mắt đồng hồ đếm ngược đến Avengers 4.

author


Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng về Avengers 4 thì rốt cuộc Marvel Studio cũng đã chịu có những hành động đầu tiên.

Một chiếc đồng hồ với chức năng đếm ngược thời gian vừa mới xuất hiện trên trang thông tin chính thức của gia đình nhà Marvel. Đây chính là hoạt động chính thức đầu tiên của Marvel về bom tấn Avengers 4 kể từ sau những sự kiện trong Infinitive War. Đây chính là bộ phim sẽ kết thúc phase 3 của MCU và đóng lại hành trình 10 năm đại thành công của đại gia đình Marvel. Trên trang Web của Marvel, họ cũng đã tạo một trang riêng với tiêu đề Avengers: Untitled Movies. 

 Kết quả hình ảnh cho avengers 4 phase 3

 Marvel thực sự là đang thử thách người hâm mộ, đến bây giờ họ cũng không công bố chính thức nổi một tấm ảnh hay poster, chẳng có chút thông tin gì hay một cả cái tên chính thức của phim cũng chẳng được hé lộ. Mức độ bảo mật của Marvel với Avengers 4 đã được nâng lên mức cao nhất. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi "ngứa ngáy" và họ sẵn sàng tiếp nhận bất cứ thông tin gì có liên quan đến Avengers 4, dù mức độ tin cậy có cao hay không. 

Và bây giờ, Marvel lại tung ra cái đồng hồ đếm ngược kia, đây giống như là một trò đùa nhẹ với người hâm mộ khi thứ mà họ cần chẳng phải là cái thời gian phim công chiếu mà ai cũng biết kia.

Kết quả hình ảnh cho avengers 4 phase 3

Tất cả những thông tin về Avengers 4 mà chúng ta có cho đến hiện tại như là những tấm ảnh hậu trường, những bản Spoiler hay cái tên ANNIHILATION đều đến từ những nguồn không chính thức trên mạng xã hội, thậm chí là những tài khoản vô danh trên Reddit.

Theo như những thông tin mới nhất, trailer đầu tiên của Avengers 4 sẽ xuất hiện sau một vài tuần nữa, có nghĩa là trong tháng 11 này hoặc đầu tháng 12 thì chúng ta sẽ có được những cái nhìn đầu tiên về siêu bom tấn này. Có lẽ Marvel đang muốn giữ kín mọi thứ cho đến lúc đó, họ sẽ không hé ra bất cứ thông tin gì đâu nên phận làm người hâm mộ như chúng ta đành phải chấp nhận chờ đợi thôi. 

Nếu các bạn muốn theo dõi thêm những tin tức mới thì có thể follow Fanpage tại đây

Link tham khảo bài viết: click

Bình luận
0 Comments