Marvel sẽ dựng tượng đài Captain America cao 4 mét tại New York

author
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Captain America có mặt trên thế giới, Marvel đã dựng một tượng đài bằng đồng cao 4 mét đặt giữa quảng trường Brooklyn.

Bức tượng sẽ được xuất hiện đầu tiên tại lễ hội San Diego Comic-con 2016, sau đó sẽ đi vòng quanh nước Mỹ và cuối cùng dừng chân vĩnh viễn tại công viên Prospect ở Brooklyn. Buổi lễ khánh thành bức tượng sẽ được tổ chức vào ngày 10 sắp tới và được trang trí bằng hình một tờ báo với câu nói của Steve Rogers trong Captain America: The First Avenger: “I’m just a kid from Brooklyn.” (Tôi chỉ là một đứa trẻ đến từ Brooklyn).

Captain America Marvel sẽ dựng tượng đài Captain America cao 4 mét tại New York 63 Final Roughest Sketch Cap Statue


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chuyến du hành của bức tượng sẽ được Marvel cập nhật trên mạng xã hội để cư dân nước Mỹ có thể chuẩn bị trước. Comicave Studios, hãng thiết kế đảm nhiệm việc thực hiện bức tượng cũng đang bắt đầu cho đặt trước các phiên bản giới hạn của bức tượng với độ cao 12 inch và 35 inch.

Captain America civil war Captain America Marvel sẽ dựng tượng đài Captain America cao 4 mét tại New York 63 3679236 Captain America Civil War Key Art 2016 07 06


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Captain America hiện đang là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel. Không chỉ trong giới comic, thị trường điện ảnh hiện tại cũng đang được siêu anh hùng này làm mưa làm gió với bộ phim Captain America: Civil War hiện đang là phim có doanh thu cao nhất năm 2016.

Bình luận
0 Comments