Marvel Studios tung video hé lộ nhiều cảnh quay mới trong Captain Marvel cùng lý do Nick Fury thành lập đội Avengers

author

Cách đây ít giờ, Marvel Studios đã chiêu đãi người hâm mộmột vài cảnh quay mới trong tác phẩm điện ảnh đầu tiên của họ trong năm 2019 – Captain Marvel.

Vẫn giữ được tinh thần chung, đoạn video này vừa có những cảnh hành động mãn nhãn vừa có những pha hài hước đặc trưng vốn có của MCU, điển hình như khi được Nick Fury yêu cầu chứng minh mình không phải là Skrull, Captain Marvel đã phô diễn sức mạnh từ bàn tay của mình và giải thích rằng bọn Skrull không hề có khả năng đó. 

Đoạn video này cũng cho khán giả thấy quá trình biến hóa cải trang của người Skrull thành người trái đất và phải thừa nhận rằng cảnh này được lột tả rất chi tiết, khiến người xem vừa sợ vừa thích thú. Phân cảnh này cũng giúp trả lời thắc mắc của những non-fan về việc tại sao Captain Marvel lại đấm bà già “vô tội” trên tàu điện ngầm và bị bà ta trả đũa lại. Hóa ra kẻ đó không vô tội cho lắm và do một Skrull cải trang thành.

Có một chi tiết khá đáng ngờ trong video lần này đó là lúc Captain Marvel luyện tập với nhân vật của Jude Law. Hiện nay vai trò của nam diẽn viên trong phim vẫn còn là một ẩn số nhưng theo những gì diễn ra thì nhân vật này đang muốn Captain Marvel lấy lại ký ức của mình. Trong các trailer trước Captain Marvel có nói: “Quá khứ của tôi là chìa khóa cho toàn bộ việc này”, nên việc lấy lại ký ức cho cô là cực kỳ quan trọng và nó có thể được sử dụng vào việc tốt hoặc xấu. Tuy nhiên trong trường hợp này mình vẫn thiên về mục đích xấu hơn và đặt ra khả năng Jude Law sẽ vào vai phản diện Yon-Rogg.

Và cuối cùng, trong video này chúng ta cũng được biết rằng Nick Fury – lúc này mới chỉ là nhân viên cấp thấp của S.H.I.E.L.D - được giao nhiệm vụ tìm hiểu về cuộc xâm lăng từ ngoài vũ trụ của loài Skrull và anh đã làm quen với Captain Marvel. Rất có thể đây là lần đầu tiên Nick được tiếp xúc với một siêu anh hùng và nó đặt ra giả thuyết rằng vẫn còn rất nhiều người khác ngoài kia. Chính điều này đã mở ra ý tưởng tập hợp các siêu anh hùng lại với nhau của Nick Fury để tạo thành đội Avengers.

Bình luận
3 Comments   |   Thanh tra nội dung reacts this.
 •  Nam44
  Nam44   ·  Ngày 08 tháng 01 năm 2019
  Haizz
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 08 tháng 01 năm 2019
  Tui nghĩ cái này sẽ dẫn đến Secret War
  • Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Tui nghĩ cái này sẽ dẫn đến Secret War
     ·  Ngày 08 tháng 01 năm 2019
   theory này mà thành thật thì hay ho phải biết hiuhiu