Marvel và Fox bắt tay nhau thực thiện TV Series về X-Men

author
Sau series Legion, X-Men sẽ là loạt phim tiếp theo được Fox và Marvel kết hợp cùng nhau sản xuất.

Theo báo cáo của Varitety, TV Series mới này sẽ tập trung vào vào hai gia đình bỗng phát hiện ra con mình có năng lực của dị nhân. Khả năng này khiến họ phải chạy trốn liên tục khỏi sự truy lùng của chính phủ và tham gia vào một hệ thống các dị nhân để chiến đấu sinh tồn. Matt Nix sẽ là người chịu trách nhiệm xây dựng show truyền hình này cùng với đạo diễn Bryan Singer, biên kịch Simon Kinberg và hai nhà sản xuất của Marvel là Jeph Loeb và Chim Chory. Giám đốc giải trí mảng truyền thông của Fox, David Madden cho biết:

TV Series Marvel và Fox bắt tay nhau thực thiện TV Series về X-Men 63 x men first class 24355 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Phát triển một sản phẩm của Marvel là ưu tiên hàng đầu cho kênh truyền hình- và chúng tôi rất hài lòng với cách Matt Nix dẫn dắt chúng ta vào vũ trụ điện ảnh này. Đây sẽ là một cuốn truyện tranh phiêu lưu, ngập tràn cảm xúc với những mối quan hệ phức tạp và các câu truyện thần thoại đa dạng để khai thác. Với đội ngũ sản xuất tuyệt vời đứng sau dự án, đây chắc chắn sẽ là một series rât hoành tráng và hài hước.”

TV Series Marvel và Fox bắt tay nhau thực thiện TV Series về X-Men 63 3896575 2213690717 x men 183692 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Về phía Marvel, ông Jeph Loeb, người đứng đầu mảng truyền hình nói thêm:

“Marvel Television rất vui mừng khi được hợp tác sản xuất với 20th Century Fox trong dự án đầu tiên của hai bên. Matt là một fan hâm mộ lớn của X-Men và những gì anh ấy muốn làm với series, những nhân vật giàu tiềm năng và mang tính phiêu lưu cao là điều mà chúng tôi muốn đem lên Fox. “

TV Series Marvel và Fox bắt tay nhau thực thiện TV Series về X-Men 63 fox is bringing a legion of new x men shows here s what we know 661163 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dự án này nghe có vẻ rất thú vị và việc kết hợp giữa Fox và Marvel chắc chắn sẽ khiến các fan rất vui mừng. Tuy nhiên cũng có một thông tin đáng buồn là series Hellfire được dự định trước là sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa hai hãng đã bị hoãn lại. Đây là lần thứ hai X-Men được thực hiện có sự sản xuất bên phía Marvel , hãng cũng đang kết hợp cùng Fox để sản xuất series Legion, dị nhân có khả năng thay đổi năng lực bản thân và là con trai của Charles Xavier. Nếu thương vụ này thành công, rất có thể các nhân vật của Fox sẽ được xuất hiện lên MCU và ngược lại. Biết đâu trong tương lai, chúng ta có thể thấy cuộc đối đầu giữa X-Men và team Avengers như trong truyện tranh.

Bình luận
0 Comments