Cuộc chiến giữa các siêu anh hùng – MARVEL VS DC Ultra Epic Battle

author

Phải chờ đến năm sau, chúng ta mới có dịp thấy Batman đối đầu cùng Superman trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Và chắc chắn sẽ còn rất lâu sau nữa, giới mê phim cùng cộng đồng fan truyện tranh mới của dịp thấy những siêu anh hùng của hai thương hiệu comic Marvel và DC chạm mặt nhau.

Trước đó, hãy cùng thưởng thức MARVEL VS DC Ultra Epic Battle, fanmade trailer của user Alex Luthor trên kênh Youtube.

Xem thêm Part 2:

Không chỉ là cắt ghép các đoạn phim lại với nhau, trailer này còn được chèn thêm nhiều hiệu ứng, nhiều đoạn cắt ghép các nhân vật trong cùng một khung hình vô cùng trau chuốt. Nếu ai chưa bao giờ xem bộ phim siêu anh hùng nào của 2 hãng lớn này, thì có thể sẽ nghĩ đây là “hàng thật”.

marvel vs dc  Cuộc chiến giữa các siêu anh hùng – MARVEL VS DC Ultra Epic Battle maxresdefault

Trước đến nay, hai hãng Marvel và DC luôn tạo thành một thế đối trọng trong lĩnh vực truyện tranh, với những nhân vật hấp dẫn có sức mạnh tương đồng. Flash vs Quicksilver, Superman vs Thor, Batman vs Iron Man,… sẽ không còn gì khiến các fan gạo cội “phát cuồng” hơn là được thấy những thần tượng của mình chạm mặt nhau trên màn ảnh rộng.

marvel vs dc  Cuộc chiến giữa các siêu anh hùng – MARVEL VS DC Ultra Epic Battle maxresdefault

Theo lịch chính thức, Batman v Superman sẽ ra mắt vào ngày 25/5/2016.

Trước đó (6/5), chùm tia hồ quang của Iron Man sẽ chĩa thẳng vào khiên của Captain America, trong tựa phim Captain America: Civil War.

Bình luận
0 Comments