‘Mary and the Witch’s Flower’ sẽ được công chiếu tại Mỹ vào đầu năm 2018

author
Bộ phim được sản xuất bởi studio Ponoc sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 18/1 sắp tới.

Hãng phim hoạt hình phát hành và sản xuất độc lập GKIDS mới đây đã tung ra trailer và poster hoàn toàn mới cho Mary and the Witch’s Flower – dự án đầu tiên được ra mắt đến từ studio Ponoc

Được đạo diễn bởi Hiromasha Yonebayashi, người đã từng nhận được một đề cử tại Oscar với những dự án nổi bật như The Secret World of Arrietty, When Marnie Was There và sản xuất bởi studio Ponoc, được sáng lập bởi người được hai lần đề cử tại OscarYoshiaki Nishimura (The Tale of The Princess Kaguya, When Marnie Was There).

Dựa trên quyển sách dành cho trẻ em được phát hành năm 1971 của Mary Stewart, The Little Broomstick, bộ phim là câu chuyện về Mary, một cô bé đáng yêu đã tìm được một bông hoa có chứa nhiều phép thuật nhưng chỉ thực hiện được trong một đêm. Kịch bản phim được chấp bút bởi Riko Sakaguchi, khán giả sẽ được đồng hành cùng chuyến phiêu lưu thú vị của cô bé trong hành trình học về sức mạnh của lòng tin vào chính bản thân mình.

Dưới đây là synopsis của Mary and the Witch’s Flower:

Mary, một cô bé trong sáng, đáng yêu phải ở cùng với bà dì Charlotte trong một ngôi làng ở vùng ngoại ô Anh Quốc. Không có bạn bè hay bất kỳ điều gì thú vị, cô bé Mary tình cờ gặp được một đôi mèo bí ẩn dẫn cô đến khu rừng gần đấy, nơi cô tìm thấy những điều kỳ lạ tưởng như chỉ gặp trong truyện cổ tích. Một cây chổi cũ rích bị mắc kẹt trong những cái cây, những luồng sáng màu xanh đầy bí ẩn của những bông hoa bay qua đấy mỗi đêm, và một loài cây quý hiếm chỉ nở hoa bảy năm một lần. 

Nhờ vào cây chổi, Mary được bay lên bầu trời cao rộng và khám phá bao điều mới lạ mà cô chưa từng biết đến, trong đó có một trường học bí ẩn chỉ dành riêng cho phù thủy, được ẩn nấp đằng sau những cụm mây. Vẻ cuốn hút của vị hiệu trường MumblechookDoctor Dee không phải là điều bí ẩn duy nhất của ngôi trường, khán giả qua đó sẽ được khám phá nhiều hơn về cuộc phiêu lưu độc đáo và chưa bao giờ được kể của những đứa trẻ.

Ở phiên bản tiếng Anh, dàn diễn viên lồng tiếng sẽ gồm Ruby Barnhill, Kate Winslet và Jim Broadbent.

Mary and the Witch’s Flower sẽ được ra mắt tại các rạp trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 18/1.

Bình luận
0 Comments