Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị

author

Sau hàng loạt các vai diễn hài tình huống quen thuộc, NSƯT Hoài Linh sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh mới trong Mặt Nạ Máu.

Mặt Nạ Máu là câu chuyện về tình yêu bí mật của ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh), và đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, sự mất tích đột ngộ của anh được người vợ Thu (Tina Tình) giải thích rằng anh đã chết. Thu hẹn gặp Khiết Đan tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Chính tại nơi đây, cô ca sĩ và nhóm bạn của mình gồm 1 vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), 1 osin (ca sĩ trẻ Khởi My), 1 tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và 1 nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm, và bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng…

Duong-Cam-Lynh Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Duong Cam Lynh

Bộ phim được kì vọng sẽ là “cú chuyển” để đời của đạo diễn Đỗ Thành An khi đây là tâm huyết suốt hai năm của anh và nhà sản xuất. Ý tưởng của Mặt nạ máu bắt nguồn từ quyển tự truyện Mặt nạ của Tina Tình, tuy nhiên trong quá trình phát triển và khai thác thì chỉ còn giữ lại khoảng một phần nhỏ nội dung của tác phẩm gốc. Sự trở lại của nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa cùng Saiga Films, đơn vị đứng sau hàng loạt cái tên phim chất lượng như Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Hotboy nổi loạn, Cô dâu đại chiến 1,2,.. cũng hứa hẹn sẽ đảm bảo sự hấp dẫn của phim.

Lần đầu tiên thử sức với thể loại kinh dị, NSƯT Hoài Linh sẽ thử cả ba vai với các tính cách lần đầu anh trải nghiệm. Đã từng tuyên bố sẽ không bao giờ giả gái nữa nhưng vì sự quan trọng của yếu tố ấy trong phim nên anh đã “phá lệ”, và khán giả tin sự “phá lệ” ấy của anh sẽ mang đến những điều mới mẻ.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ về vai diễn nặng ký đầu tiên của mình:”Dù Lynh đã từng tuyên bố rằng mình sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau loạt phim truyền hình suốt năm qua nhưng vì vai Khiết Đan quá thú vị và bắt Lynh phải làm những điều mà bản thân chưa từng dám làm như “xả thân” lên bờ xuống ruộng, bị kéo lê lết… nên Lynh quyết định sẽ thử sức với vai diễn này. Thật sự thì Lynh hồi hộp từ lúc nhận kịch bản cho đến tận khi phim đóng máy luôn”.

Ngoài ra, vai diễn của Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Tina Tình sẽ cùng với Dương Cẩm Lynh vướng vào mối tình tay ba – vốn là nguyên nhân dẫn đến chuỗi bi kịch sau này.

Nguyen-Phi-Hung Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Nguyen Phi Hung

Một số hình ảnh hậu trường của phim được tung ra.

Tina-Tinh Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Tina Tinh

Thu Trang Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Thu Trang

Tan Beo Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Tan Beo

Khoi My Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Khoi My

Hau-Truong-Mat-Na-Mau1 (2) Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Hau Truong Mat Na Mau1 2

Hau-Truong-Mat-Na-Mau1 (1) Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị Hau Truong Mat Na Mau1 1

DOP Wade Muller Mặt nạ máu Mặt nạ máu – Hoài Linh lần đầu thử sức với phim kinh dị DOP Wade Muller

Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo  diễn Đỗ Thành An do công ty Sen Vàng, Saiga Films sản xuất và được phát hành bởi Lotte Cinema.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 24.06.2016.

Bình luận
0 Comments