Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc

author

Hình ảnh Hoài Linh bê bết máu, ánh mắt đầy đe dọa trong poster vừa được tung ra của Mặt Nạ Máu đã gây không ít ấn tượng cho khán giả.

Teaser Poster Mat Na Mau Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc Teaser Poster Mat Na Mau

Ngoài dòng chữ đỏ vô cùng nổi bật giữa tông màu xám đen u ám, ma mị, poster còn mang đến một Hoài Linh với thần thái khác lạ. So với sự mộc mạc, chân chất cùng với những phim mang tính hài nhân vật rập khuôn gần đây của người NSƯT này, giờ đây khán giả được nhìn thấy một nhân vật sắc lạnh, đầy sát khí và đầy nguy hiểm. Theo bật mí của nhà sản xuất, đây mới chỉ là một mảng màu sắc trong vai diễn với nội tâm vô cùng phức tạp của Hoài Linh.

12 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 12

2 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 2

Ở teaser mới lần này tiết lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn và có phần vô cùng bí ẩn trong phim. Nữ ca sĩ Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) khi đến viếng tang người tình của mình là ông Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) đã nhìn thấy ảo ảnh của bà Thu (Tinna Tình), máu me đầy người nằm giữa dòng sông. Qua một phân đoạn nhỏ nhưng đã thể hiện sự mâu thuẫn sẽ được đẩy lên đỉnh điểm giữa tam giác nhân vật trong phim.

9 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 9

Một cảnh dù ngắn nhưng đầy ấn tượng, hứa hẹn sẽ là phân đoạn được mong chờ nhất phim là lúc ông Vọng (NSƯT Hoài Linh) người bê bết máu và đe dọa thả con trai của Khiết Đan từ trên cầu xuống; cảnh cãi nhau gay gắt của vợ chồng ông Nguyễn…

12 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 121

Dàn diễn viên trong phim cũng là một ẩn số đầy thú vị. Dù từng góp mặt trong nhiều những tác phẩm điện ảnh, nhưng với vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp này, Dương Cẩm Lynh đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho vai diễn Khiết Đan, mà theo lời cô là một nhân vật vô cùng thú vị.

6 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 61

Với rất nhiều kinh nghiệm đã có được sau nhiều phim điện ảnh và truyền hình trong năm 2015, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ thử thách chính bản thân mình trong một vai diễn đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất tinh tế, những chuyển biến về nội tâm sâu sắc.

14 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 14

Sự góp mặt của “hoa hậu hài” Thu Trang trong vai nhân vật Cát Lơ nhằm có vai trò cân bằng mạch cảm xúc, tạo cho khán giả những khoảng nghỉ sau nhiều tình tiết hồi hộp đan xen. Sở trường trong mảng hài cùng sự duyên dáng giúp cô không quá khó khăn để làm tốt những gì đạo diễn yêu cầu.

3 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 34

Sự xuất hiện của diễn viên, ca sĩ trẻ Khởi My và nghệ sĩ hài Tấn Beo cũng hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị.

8 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 8

Mặt Nạ Máu là câu chuyện về tình yêu bí mật của ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh), và đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, sự mất tích đột ngộ của anh được người vợ Thu (Tina Tình) giải thích rằng anh đã chết. Thu hẹn gặp Khiết Đan tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Chính tại nơi đây, cô ca sĩ và nhóm bạn của mình gồm 1 vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), 1 osin (ca sĩ trẻ Khởi My), 1 tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và 1 nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm, và bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng…

Một số hình ảnh khác của phim:

4 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 43

 

10 Mặt nạ máu Mặt nạ máu: Ấn tượng với một Hoài Linh nhiều cảm xúc 10

Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An do công ty Sen Vàng, Saiga Films phối hợp sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 24.06.2016.

Bình luận
0 Comments