“Mặt trái phố Wall” bị vạch trần trong phim ly kỳ mới của George Clooney

author

Bộ đôi sản xuất – Jodie Foster & George Clooney “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính của Mặt trái phố wall (tựa tiếng anh Money Monster).

Trong năm 2016, điện ảnh thế giới sẽ được thấy “đồng tiền” theo một hình tượng hoàn toàn mới trong bộ phim ly kỳ – kịch tính Money Monster. Phim do Jodie Foster làm đạo diễn, cùng sự giúp sức của nhà sản xuất hàng đầu – diễn viên tài danh George Clooney.

mặt trái phố wall của Geoge clooney George Clooney “Mặt trái phố Wall” bị vạch trần trong phim ly kỳ mới của George Clooney 3132312321
Từng vang danh với vai diễn trong bộ phim kinh điển The Silence of the Lamb (Sự im lặng của bầy cừu), Jodie Foster được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao đình đám nhất Hollywood. Không chỉ nổi trội với khả năng diễn xuất tuyệt vời, Jodie còn chứng minh mình là đạo diễn có thực lực hẳn hoi với những tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao và doanh thu phòng vé lý tưởng như Little Man Tate (1991), Home for the Holidays (1995), The Beaver (2011),…

money monster George Clooney “Mặt trái phố Wall” bị vạch trần trong phim ly kỳ mới của George Clooney 24242424

Về Money Monster, phim tiếp tục lấy bối cảnh ở Wall Stree – khu phố tài chính nổi tiếng của nước Mỹ. Thông qua nhân vật chính Lee Gates (George Clooney), những góc khuất, cũng như những nguy hiểm tiềm ẩn ở khu phố này cũng dần hé lộ).

phim ly kỳ George Clooney “Mặt trái phố Wall” bị vạch trần trong phim ly kỳ mới của George Clooney moneymonsterphotos

Bên cạnh sự xuất hiện của hai siêu sao George Clooney và Julia Roberts, phim còn có sự góp mặt của hai tài tử đang được săn đón nhất hiện nay: Jack O’Connell (Starred Up, ’71, 300: Rise of an Empire, Unbroken) và Dominic West (Chicago, Hannibal Rising, 300, Punisher: War Zone, Centurion, Arthur Christmas).

Money Monster dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2016 tại thị trường Việt Nam.

Bình luận
0 Comments