Mặt trời của con ở đâu - ở đâu ?

author

Một dự án phim của Cty cổ phần Phim màu đỏ (Redfilm). Một trong những bộ phim nói về đề tài gia đình và thiếu nhi, bộ phim với sự góp mặt của Huỳnh Đông, Việt Hương, Huỳnh Anh Tuấn, bé Bảo Bảo, bé Cát Vi, Lê Giang, Hoàng Rapper....hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giã một bộ phim đầy ý nghĩa trong dịp cuối năm 2018. Mặt trời của con ở đâu là một​ bộ phim nói về đề tài thiêu nhi bởi những ngây thơ và hồn nhiên của chúng đáng để chúng ta học hỏi. Một bộ phim được kỳ vọng sẽ đến gần với khán giã. Với mong muốn sẽ là sự gắn kết giữa ba mẹ và các bé và cho những người con có thể hiểu tình cảm của ba mẹ giành cho mình. Bên cạnh đó là những tình huống gây cười đầy vui nhộn và thư giản cho cã gia đình.

Bộ phim xoay quanh Huỳnh Đông ( A Tẻo ) là nhân vật chính. Một người cha câm, gà trống nuôi con luôn giành tình thương và tắt cã những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình ( Á Diễn viên nhí Bảo Bảo). Á cũng rất yêu thương ba mình tuy còn rất nhỏ hiểu được sự cực khổ của ba mình nhiều lần Á trốn học để đi bán vé số giúp đở ba dù biết rằng ba sẽ giận. Bảo bảo là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất rất tốt. Và tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của đạo diễn viral. 

Bộ phim kể về một cuộc chạy trốn của Á cùng với xuka (Diễn viên nhí Cát Vi) khi bị ba và mẹ của xuka bắt cóc. Xuka mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Và thiếu thốn tình cảm khi không được​ ba mẹ thường xuyên ở bên cho đến khi cuộc chạy trốn bắt đầu xuka gặp gở và tiếp xúc với những đứa trẻ đường phố thì xuka đã tiềm thấy được niềm vui. Việt Hương ( Diễn viên việt hương )  là một bac sĩ hàng đầu nhưng lại bất lực khi nhìn con của mình mắt căn bệnh quái ác cướp mất. Bà chỉ còn đặt niềm tin vào việc chữa trị cho Xuka – bạn thân của con gái mình và là đứa cháu duy nhất của mình.

Bộ phim gửi một thông điệp đến các gia đình những người ngày ngày bận rộn đến công việt và quên mất đi sự quan tâm và chăm sóc giành cho con cái. Là một bộ phim hấp dẫn cho thiếu nhi và một bài học đầy ý nghĩa cho cả gia đình. 

Mời các bạn cùng đoán xem trailer mặt trời của con ở đâu.


Bình luận
1 Comment   |   Nguyễn Thanh Sang and 1 other react this.
  • Le van thai son
    Le van thai son   ·  Ngày 08 tháng 12 năm 2018
    Hay