Mật vụ Kingsman trở lại trong Kingsman: The Golden Circle.

author
Những điệp viên lịch lãm Kingsman đã trở lại với nhiều cảnh phim hấp dẫn hơn.

Đạo diễn Matthew Vaughn vẫn sẽ tiếp tục đạo diễn phần 2 của loạt phim xoay quanh chàng mật vụ Eggsy và tổ chức Kingsman nay bị rơi vào tình cảnh hiểm nghèo khi một tổ chức khủng bố đã dùng cả thế giới thành con tin. Kingsman ở Anh nay phải phối hợp với Statesman, một nhóm điệp viên của Mỹ hoạt động tương đồng với Kingsman và có mặt cùng lúc khi tổ chức ở Anh ra đời để có thể tiêu diệt kẻ thù lớn này.

Mật vụ Kingsman trở lại trong Kingsman: The Golden Circle. Mật vụ Kingsman trở lại trong Kingsman: The Golden Circle. 2 1493095393171

Đoạn trailer vẫn chưa hé lộ nhiều về cốt truyện nhưng chúng ta có thể thấy rất nhiều cảnh hành động hấp dẫn. Vẫn những gã điệp viên lịch lãm trong bộ vest nhưng lần này có thêm hương vị cao bồi mới của điệp viên Mỹ, đồ chơi nhiều hơn, hành động hấp dẫn hơn. Lần trước chúng ta có một nữ phản diện với đôi chân bằng sắt thì phần 2 xuất hiện một kẻ có cánh tay cực kỳ ngầu. Phong cách vui nhộn, tưng tửng trong phần 1 dường như vẫn được giữ nguyên trọn vẹn trong phần phim này.

Mật vụ Kingsman trở lại trong Kingsman: The Golden Circle. Mật vụ Kingsman trở lại trong Kingsman: The Golden Circle. 6 1493095393175

Điều hấp dẫn nhất của trailer là sự quay trở lại của Harry. Mặc dù ông đã bị bắn ngay đầu trong phần trước nhưng Harry vẫn sống lại và chỉ bị chột một mắt mà thôi. Kingsman: The Golden Circle hứa hẹn sẽ đem đến những pha hành động đã mắt nhưng chắc chắn là những bài học về cách ăn mặc lịch lãm đúng chất quý ông. Phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 27 tháng 9 năm nay.


Bình luận
0 Comments