Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành

author
Bom tấn The Great Wall hiện đang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả nhờ dàn diễn viên cực khủng trong đó có nam tài tử Matt Damon.

Tài tử Matt Damon hiện đang là một trong số những diễn viên xuất sắc của điện ảnh Hollywood hiện nay bởi tài năng và những vai diễn ấn tượng của anh trên màn ảnh rộng. Matt từng nhận được tượng vàng Oscar danh giá, hai quả cầu vàng cùng một loạt những giải thưởng lớn nhỏ khác. Matt Damon được biết đến nhiều nhất với khán giả Việt Nam qua series điệp viên Bourne lừng danh và The Martian- Người về từ sao hỏa. Sau khi hợp tác với các đạo diễn nổi tiếng của Hollywood, Matt đã có cơ hội tham gia cùng với đạo diễn lừng danh Châu Á Trương Nghệ Mưu trong bom tấn Tử Chiến Trường Thành- The Great Wall. Đây là một trong những bom tấn Trung Quốc có vốn đầu tư cao nhất từ trước tới giờ.

Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành greatwall0008

Matt lần này thủ vai một lính đánh thuê tên William Garin lên đường sang Trung Quốc để đánh cắp công thức chế tạo thuốc súng. Tuy nhiên anh lại bị bắt ngay tại Vạn Lý Trường Thành và nhận ra nơi đây thực chất là một bức tường phòng thủ giữa loài người với những con quái vật khổng lồ mang tên Thao Thiết. Nhà sản xuất Loehr của phim cho biết: “Ngay từ những ngày đầu tiên của quá trình casting, Matt Damon đã là lựa chọn của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Và sau khi kịch bản của phim được hoàn thiện, anh ấy là diễn viên đầu tiên mà chúng tôi nghĩ tới và tiến hành trao đổi về vai diễn này.”

Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành the great wall matt damon movie 2016 291 1

Chính những vai diễn hành động trước đây của Matt Damon đã giúp cho anh trở nên nổi bật trong mắt Trương Nghệ Mưu, giúp anh trở thành lựa chọn đầu tiên của ông. Matt Damon cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh với vị đạo diễn tài năng: “Trương Nghệ Mưu là một trong những nhà làm phim vĩ đại nhất của thế giới. Ông ấy luôn làm nên những tác phẩm có quy mô đồ sộ bằng phong cách đặc trưng không giống với bất cứ ai. Tôi luôn chờ đợi một cơ hội được hợp tác với ông ấy, và giờ thì cơ hội đó đã tới. Đó là một điều không thể tuyệt vời hơn đối với bản thân tôi nói riêng và tất cả các diễn viên khác nói chung. Tất cả chúng tôi ở đây vì Trương Nghệ Mưu. Đã từng xem những bộ phim mà ông ấy làm đạo diễn, chúng tôi cảm thấy thực sự may mắn khi được trở thành một phần trong thế giới mà ông ấy kiến tạo nên.”

Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành great wall 02jul15 07

Đây cũng là lần đầu tiên Matt Damon được xuất hiện trong một bộ phim lấy bối cảnh phương Đông với giáp sắt, mũ trụ, cung tên khác hẳn với súng ống trong các phim trước đây. Với kinh phí khổng lồ như vậy thì mảng kỹ xảo hành động trong phim được chăm chút rất nhiều. Tử Chiến Trường Thành trước đây từng tung ra một trailer khá dài giới thiệu 5 binh chủng trong phim, mỗi một toán binh lại có kỹ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật. Kỹ xảo CGI trong phim cũng được tận dụng để có thể tạo nên những con quái vật với số lượng đông đảo và tái dựng lại hình ảnh Vạn Lý Trường Thành sống động.

Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành Matt Damon biến hóa từ siêu điệp viên Bourne tới lính đánh thuê trong Tử Chiến Trường Thành great wall gallery 5 579954d1897a8 1

Tử Chiến Trường Thành hiện là bom tấn nóng nhất của Trung Quốc với dàn diễn viên khủng: Lưu Đức Hoa (Thập diện mai phục, Cold War, Shaolin), Lộc Hàm, Bành Vu Yến, Lâm Canh Tân, Hoàng Hiên, Cảnh Điềm – đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh. Phim sẽ được trình chiếu ngay dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Bình luận
0 Comments