Mẫu nhí

author


TPO - Kristina Pimenova – người mẫu nhí đến từ Nga từng được ca tụng là “Cô bé có gương mặt đẹp nhất thế giới”. Kristina từng ký hợp đồng với các công ty người mẫu uy tín hàng đầu là LA ModelNew York Models. 

Kristina sinh ra ở Nga vào ngày 27/12/2005. Cô là con gái của cựu cầu thủ bóng đá người Nga, Ruslan Pimenov, và người mẫu Glikeriya Shirokova. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi bố mẹ của Kristina không quá nổi bật, nhưng lại sinh ra được con gái xinh đẹp như thiên thần. 

Kristina bắt đầu làm người mẫu từ năm 3 tuổi, dưới sự quản lý của mẹ ruột. Ngoại hình xuất chúng nhanh chóng mang đến sự nổi tiếng cho cô bé. Chưa đến 9 tuổi, Kristina đã hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám như nhiều thương hiệu đình đám như D&G, George Armani, Ermanno Scervino, Replay, Fendi...; cũng như xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng, trong đó có Vogue Ý..
Kristina còn tham gia đóng trong phim The Russian Bride với Creators: The Past

Ngay từ khi lên 10 tuổi, Kristina Pimenova của xứ sở Bạch Dương với vẻ đẹp thiên thần và đôi mắt xanh trong veo đã thu hút hàng triệu người trên thế giới hâm mộ Siêu mẫu người Nga Kristina Pimenova sở hữu lượng fan 'khủng' gần 3 triệu người trên mạng xã hội..

Bắt đầu làm mẫu từ năm lên 3 tuổi, cô bé sinh năm 2005 người Nga này đã nhanh chóng trở thành người mẫu nhí vô cùng ăn khách, không chỉ bởi vẻ đẹp thiên thần mà còn bởi phong cách trình diễn  ấn tượng, không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài công việc làm mẫu Kristina còn ký các hợp đồng béo bở từ các tạp chí lừng danh như Vogue Ý, Armani, Roberto Cavalli...


Năm 2009, cô bé đẹp nhất thế giới này đã ký hợp đồng với hai trong những công ty người mẫu uy tín hàng đầu là LA Model và New York Models, đồng thời chuyển nơi ở từ Moscow sang Los Angeles. Hiện thời công việc người mẫu của cô bé là quảng bá thời trang và mỹ phẩm cho trẻ nhỏ. Bước ngoặt này của Kristina Pimenova cũng hứa hẹn sẽ mang đến một siêu mẫu mới trong làng thời trang quốc tế.


Hiện tại, Kristina Pimenova đã 13 tuổi và vẫn duy trì được phong độ nhan sắc. Nhiều người từng lo ngại người mẫu nhí sẽ bị "phá tướng" khi lớn lên, nhưng điều đó may mắn không xảy ra.

Kristina Pimenova ngày một phổng phao như thiếu nữ và vẫn sở hữu vẻ đẹp thiên thần vốn có.


Bình luận
3 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 14 tháng 03 năm 2019
  Bạn nên bổ sung thêm trong bài để mọi người biết được phim em đóng mà coi nhằm thưởng thức nhan sắc của em :3
 • Thanh xuân tươi đẹp
  Thanh xuân tươi đẹp   ·  Ngày 14 tháng 03 năm 2019
  Có nhé. Đóng trong phim The Russian Bride với Creators: The Past
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 14 tháng 03 năm 2019
  Ủa, em này có đógn phim hog