May the Devil Take You- Phim kinh dị siêu nhiên máu me của Indonesia dựa trên Evil Dead được đánh giá rất cao

author

Đây là một bộ phim dựa trên Evil Dead kinh điển của đạo diễn Sam Raimi và đang được chiếu trên hệ thống streaming Netflix.

May the Devil Take You, tựa gốc Sebelum Iblis Menjemput là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Indonesia ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Phim được viết và đạo diễn bởi Timo Tjahjanto, một trong những người có rất nhiều kinh nghiệm làm phim kinh dị như V/H/S/2 'Safe Haven';The ABCs of Death ‘L is for Libido’; Macabre; Takut: Faces of Fear.Nhà sản xuất của phim là Screenplay Films vơi sự tham gia của các diễn viên Chelsea Islan, Pevita Pearce, Ray Sahetapy và Karina Suwandhi.

Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu. Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

Nhìn sơ qua trailer có thể thấy rõ sự ảnh hưởng của Evil Dead lên May the Devil Take You. Từ màu phim đến chi tiết về cuốn sách. Tuy nhiên phim có những chi tiết mang đậm Á Đông như các lá bùa, hình dạng của con quỷ....điểm nhấn chính của phim vẫn là các cảnh bạo lực ở mức độ cao.

Phim hiện đã được chiếu trên Netflix và phản hồi của bên nước ngoài dành cho phim là rất tốt. Sau Satan's Slaves vào năm ngoái, May The Devil Take You lại là một tác phẩm kinh dị chất lượng tiếp theo đến từ Indonesia.

Bình luận
3 Comments   |   Duy Le and 1 other react this.
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 20 tháng 11 năm 2018
  mị thích
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 16 tháng 11 năm 2018
  Cái phim Macabre hình như tui không dám coi luôn ông. Tua tua vài phát cho biết phim thể loại gì mà thấy ớn quá.
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Cái phim Macabre hình như tui không dám coi luôn ông. Tua tua vài phát cho biết phim thể loại gì mà thấy ớn quá.
     ·  Ngày 17 tháng 11 năm 2018
   Nhiều phim kinh dị slasher gớm lắm mà phim này có kết hợp với cả supernatural nữa