MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới

author

MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh khác của mình trong Nữ đại gia ra rạp sắp tới.

Nữ đại gia là câu chuyện của Kim Anh – một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng. Sở hữu một khối tài sản lớn và địa vị trong xã hội, nhưng khi tất cả hào quang hạ màn, cô chỉ là một bà mẹ đơn thân với đứa con gái mới lớn hư hỏng. Một ngày, những mối quan hệ rắc rối trong chuyện làm ăn, tình cảm đầy uẩn khúc giữa cô và Cường (Huỳnh Anh Tuấn), gã tay chơi khét tiếng giới giang hồ   theo Kim Anh đến tận cửa nhà, đe doạ tính mạng cả cô và con gái.

IMG_0420 MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới IMG 0420

Trong phim có đoạn Kim Anh phải tát đứa con gái hư hỏng của mình, chia sẻ về cái tát thẳng tay này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bộc bạch: “Các cảnh xung đột giữa hai mẹ con khiến cả hai đều mất nhiều sức lực. Lúc quay cảnh này, Kỳ Duyên tát “nhẹ” quá nên đạo diễn bắt phải tát đi tát lại, đến mức Trương Quỳnh Anh bật khóc ngay trên phim trường”. 

Truong Quynh Anh MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới Truong Quynh Anh

Cô chia sẻ thêm về nhân vật: “Nữ đại gia Kim Anh vừa có điểm giống tôi cũng vừa rất khác tôi ngoài đời. Giống ở chỗ tôi và nhân vật có “máu” kinh doanh. Cả hai cũng là những bà mẹ đơn thân. Vì thế, phần nào tôi hiểu được tâm trạng của người mẹ doanh nhân phải lo lắng cho con ra sao. Nhưng Kim Anh quá đà hơn tôi, mải mê đi làm kiếm tiền, khi con hư hỏng thì quát nạt, đánh mắng. Ngoài đời, tôi dù bận rộn đến đâu vẫn dành mọi yêu thương và tình cảm cho con. Tôi diễn xa, nhưng nghe con điện thoại mà có chuyện gì là thu xếp về ngay.”

Sự xuất hiện của hai chị em siêu mẫu Thúy Vinh và cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền trong những giây cuối cùng cũng là một ẩn số thú vị. Nhà sản xuất Trần Trọng Dần chia sẻ, họ sẽ đối đầu trong một phân cảnh hành động nảy lửa.

image013 MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới image013

Ngoài ra, nhân vật Hành (do Quang Sự thủ vai) đã được tiết lộ là một kẻ đâm thuê chém mướn, được Cường thuê làm tay chân để thực hiện những toan tính đen tối.

Copy of NU DAI GIA (2016) - Teaser Trailer #2.00_01_02_17 MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới Copy of NU DAI GIA 2016 Teaser Trailer 2

Qua trailer, khán giả được thưởng thức những đoạn cao trào với các pha rượt đuổi thót tim trong ngõ hẻm, nhiều màn đấu súng nghẹt thở, hành động đầy kịch tính giữa các bên.

Một số hình ảnh khác của phim được cung cấp.

1-1 - NCKD MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới 1 1 NCKD

2-2 - TQA MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới 2 2 TQA

Copy of TQA - HAT - NCKD MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới Copy of TQA HAT NCKD

7DWT2986 MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới 7DWT2986

Copy of NU DAI GIA (2016) - Teaser Trailer #2.00_01_02_19 MC Kỳ Duyên MC Kỳ Duyên sẽ là “Nữ đại gia” trong phim mới Copy of NU DAI GIA 2016 Teaser Trailer 2

Bộ phim Nữ đại gia, do CJ CGV phát hành, dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 01.04.2016.

Bình luận
0 Comments