Me Before You: Tình yêu mang đến niềm hi vọng

author

Mùa hè năm nay, trái tim chúng ta sẽ một lần nữa phải thổn thức trước câu chuyện tình đẹp đẽ mê đắm lòng người trong Me Before You – Trước ngày em đến.

MV5BNjdmMzg0NzctMGI1Zi00YmE4LTljZjItODg1MDg2MTgyMjVlXkEyXkFqcGdeQXVyNTYyNjAwMTM@._V1__SX1303_SY556_ Me Before You Me Before You: Tình yêu mang đến niềm hi vọng MV5BNjdmMzg0NzctMGI1Zi00YmE4LTljZjItODg1MDg2MTgyMjVlXkEyXkFqcGdeQXVyNTYyNjAwMTM

Câu chuyện phim kể về tình yêu giữa cô gái Louisa Clark và ông chủ nhà băng trẻ Will Traynor. Sống ở một thị trấn cổ ở miền quê nước Anh, với phong cách ăn mặc khác người, Lou luôn phải làm việc vất vả để giúp đỡ gia đình và không có phương hướng và ước mơ cá nhân cụ thể nào. Cô được nhận vào làm công việc chăm sóc cho Will, bị liệt nửa người và gắn đời mình trên chiếc xe lăn, mất hết hi vọng và niềm tin vào cuộc sống. Cơ duyên gặp gỡ giữa hai con người có nhiều điểm khác biệt ấy làm thay đổi cuộc đời và trái tim họ.

Có được sự tham gia của cặp đôi trai tài gái sắc nổi tiếng Hollywood là Emilia Clarke và Sam Claflin, cộng thêm việc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của tờ New York Times, được nhào nặn bởi chính tác giả của tiểu thuyết gốc và cặp đôi tác giả đã làm nên (500) Days of Summer là Scott Neustadter & Michael H. Weber, Me Before You hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim của những khán giả khó tính nhất.

MV5BNzIzZTkxMjAtNDdlZi00M2E5LTljZDItNmZjYjI4NDM0NWJmXkEyXkFqcGdeQXVyMzA2NzA3NjQ@._V1__SX1303_SY556_ Me Before You Me Before You: Tình yêu mang đến niềm hi vọng MV5BNzIzZTkxMjAtNDdlZi00M2E5LTljZDItNmZjYjI4NDM0NWJmXkEyXkFqcGdeQXVyMzA2NzA3NjQ

Bên cạnh những cảnh quay đầy tính lãng mạn và nên thơ, phần âm nhạc trong phim cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Theo tiết lộ từ ban nhạc rock đình đám X Ambassadors, “Unsteady” của nhóm là một trong những bài hát chính thức sẽ xuất hiện trong phim. Khán giả sẽ bị “đổ gục” bởi giọng ca da diết, đầy nội lực hỗ trợ tuyệt vời cho câu chuyện tình yêu trong Me Before You.

 

Trailer vừa được tung ra đã chứng tỏ sức hấp dẫn không thể phủ nhận của phim. Những lời thoại ngọt ngào, cảnh quay tuyệt đẹp và sự phối hợp tuyệt vời của hai diễn viên chính. Mở đầu trailer là lời giải thích của Will về quá khứ của mình và những ngày đầu anh gặp gỡ Lou. Những câu nói dễ làm “tan chảy” cũng xuất hiện như “Em là điều khiến anh muốn thức dậy mỗi buổi sáng nhất” hay mang đầy tính nhân văn là “Cô chỉ có một cuộc đời thôi. Trách nhiệm của cô là sống trọn vẹn nhất có thể” đều xuất hiện trong phim.

Đây sẽ là bộ phim khiến mùa hè của bạn tràn đầy những cảm xúc đẹp đẽ về tình yêu và hi vọng.

Me Before You dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/6 sắp tới.

Bình luận
0 Comments