“Mẹ Quái Vật” Lady Gaga đang được nhắm vào vai phù thủy Ursula

author

Sau thành công của A Star is Born, Lady Gaga đang được rất nhiều nhà làm phim để mắt tới trong đó có Disney.

Những bộ phim live-action của Disney hiện nay vẫn đang kiếm được rất nhiều lợi nhuận tốt cho hãng và các phim đã được lên kế hoạch điện ảnh hóa sắp tới bao gồm: The Lion King, Aladdin, Mulan và tương lai xa là The Little Mermaid. Dự án Nàng tiên cá đã được lên kế hoạch trong hai năm nay và đạo diễn Rob Marshall đã được ấn định làm đạo diễn của phim. Hiện đang xuất hiện rất nhiều thông tin hành lang bên báo chí nước ngoài về việc Disney đang nhắm tới Lady Gaga trong vai phù thủy bạch tuộc Ursula.

Thành công của A Star is Born đang tạo bước đệm tốt cho Lady Gaga trong thế giới điện ảnh 

Gaga hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì màn thể hiện trong bộ phim A Star is Born. Những nỗ lực của cô đã chứng minh được bản thân hoàn toàn có thể hoàn thành tốt được cả vai trò diễn viên lẫn ca sĩ và thổi bay những nghi ngờ của giới phê bình lẫn khán giả. Nếu dự án The Little Mermaid sắp tới có sự tham gia của cô trong vai chính Ursula thì chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng truyền thông tốt. Một ca sĩ chính hiệu vào vai nhân vật có giọng hát khỏe bậc nhất trong phim quả là không còn gì để chê bai.

Màn trình diễn đỉnh cao của Ursula trong phim do nữ diễn viên Pat Carroll lồng tiếng

Kèm theo đó, Zendaya cũng đang thương thảo vào vai Ariel. Cặp đôi Zendaya và Lady Gaga sẽ là một dàn cast ấn tượng cho The Little Mermaid và giúp cho phim có bản sắc riêng chứ không phải là những diễn viên chỉ ngoại hình như các bản live-action trước. Và nếu Lady Gaga thành công, biết đâu chừng Disney sẽ triển khai kế hoạch mời hàng loạt ca sĩ nổi tiếng để tham gia vào các bộ phim của mình?

Bình luận
0 Comments