Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack

author
Những sự kiện bí ẩn liên tục chồng đè lên nhau. Sau cái chết liên tiếp của nữ diễn viên Brittany Murphy và chồng cô ấy, không ai có thể tìm thấy tung tích mẹ ruột của Brittany.

Cái chết của nữ diễn viên người Mỹ – Brittany Murphy luôn được liệt vào danh sách ‘Những cái chết bí ẩn không lời giải đáp’. Cô qua đời vào năm 20 tháng 12, 2009 tại nhà riêng. Năm tháng sau, người chồng đã từng sát cánh bên Brittany cũng đột tử cùng một nguyên do.

Brittany Murphy Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack 80316457

Brittany Murphy và Simon Monjack

Brittany Murphy Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack ent murphy

Simon Monjack và mẹ của Brittany, bà Sharon Murphy bên di ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng

Cái chết của cặp vợ chồng được cảnh sát công bố bao gồm nhiều nguyên do khác như: bệnh viêm phổi, thiếu máu và nhiễm độc thuốc. Bà Sharon Murphy đều là nhân chứng có mặt tại hiện trường của hai cái chết thương tâm kia. Brittany Murphy đã trải qua thời gian vật lộn với chứng biếng ăn và thuốc phiện là người bạn đồng hành với cô trong suốt nhiều năm. Thế còn Simon, có phải anh chồng nghiện ngập vì quá đau lòng sau cái chết của vợ ?!

Cha ruột của Brittany, ông Angelo Bertolotti, yêu cầu nhà chức trách điều tra xem con gái mình đã sử dụng thuốc hay chất hóa học gì trong những ngày cuối đời. Kết quả ngày 25/2/2010 nói rằng, cô chết vì lượng thuốc dùng đều đặn được kê toa. Trước thời điểm tử vong, liều giảm đau Vicodin trong cơ thể nữ minh tinh tăng vọt, nhưng nó không đủ để giết chết cô ấy. Năm 2013, ông Bertolotti công bố một văn bản điều tra khác, chứng minh rằng con gái ông đã bị đầu độc.

Brittany Murphy Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack angelo berlotti twitter

Brittany Murphy chụp ảnh cùng cha

Văn bản điều tra cho biết trong thi thể nữ diễn viên và chồng có tới 10 chất kim loại nặng, phần nhiều được tìm thấy ở tóc. Điều này cho thấy một sự phơi nhiễm có ý đồ mới thực sự là nguyên nhân của cái chết. Thêm một lần nữa, một thuyết âm mưu được dấy lên, kể từ sau khi phim tài liệu ‘Top Priority: The Terror Within‘ (2012) được công bố.

Brittany Murphy rất có thể đã bị ám sát bởi người từ chính phủ !

Brittany Murphy Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack brittany murphy 0028

Nữ minh tinh có một cô bạn đang bị chính phủ tìm bắt. Cô ấy tên là Julia Davis, từng là người quen với nhiều người nổi tiếng và là cựu thành viên trong Bộ An Ninh Quốc Phòng. Julia là người tố cáo lực lượng đặc vụ FBI, những người đã nhận hối lộ từ nhóm khủng bố Al Qaeda. Những người thân của Julia đều bị FBI theo dõi, cha của Brittany bảo rằng: “Con gái tôi nghĩ rằng nó bị ai đó bám theo”.

Tập phim tài liệu ‘The Terror Within‘ thuộc series ‘Top Priority‘ tiết lộ Brittany cũng là nhân chứng của vụ điều tra người bạn mình. Bản thân cô cũng ủng hộ Julia.

Brittany Murphy Mẹ ruột mất tích sau cái chết bí ẩn của Brittany Murphy và Simon Monjack article 0 197E272B00000578 673

Julia Davis

Tuy nhiên, bà Sharon Murphy một mực phản đối nghi án “ám sát” này. Vài năm trước, bà có ý định bán đấu giá tất cả tài sản của con gái. Trước khi ngôi nhà bị tịch thu vì nghi ngờ có độc tố phơi nhiễm gây ra cái chết của hai nạn nhân, bà đã kịp bảo toàn và kiện lại luật sư vì dám nghi ngờ quyết định của cảnh sát. Tuy nhiên, người cha vẫn muốn khám nghiệm tử thi và điều này cần có sự đồng ý của vợ cũ, mẹ ruột của Brittany.

Vấn đề là trong mấy năm qua, Sharon Murphy dường như đã “bốc hơi”. Gia đình Bertolott và Julia Davis đã điều người, tìm kiếm bà ấy khắp nơi nhưng vô vọng. Cuối cùng, ông Angelo Bertolotti không thể tiếp tục quá trình điều tra vì sức khỏe đã suy yếu. Con trai ông, Jeff Bertolotti tuyên bố: quá trình điều tra bị hoãn lại vô thời hạn.

Theo: Radar

Bình luận
0 Comments