Mẹ sinh thành và Mẹ nuôi dưỡng - tình cảm nào sẽ thiêng liêng hơn?

author

Phim Làm Mẹ (My Son - Haha ni Naru) là bộ phim tâm lý, tình cảm kể về nhân vật chính Kashiwazaki Yui - người phụ nữ tin rằng trở thành mẹ là điều đến rất tự nhiên. Risako là người phụ nữ lo lắng về việc trở thành người mẹ tốt trong khi có thể cân bằng  cuộc sống gia đình và công việc. Asako là người phụ nữ rất muốn trở thành mẹ vì cô không thể có con.

Sau khi cha mẹ của Yui qua đời, Yui đã rời thị trấn nơi mình sinh sống ở Hokkaido lên thành phố Tokyo. Yui làm việc tại cửa hàng sách và có "tiếng sét ái tình" với Kashiwazaki Yoichi - giảng viên Đại học. Song, chuyện tình cảm của họ tiến triển khá chậm (mất nửa năm để bắt chuyện và nửa năm để biết tên nhau). Họ  gặp nhau trên buýt mỗi ngày, từ đó họ rút ngắn khoảng cách rụt rè.

Sau đó, Yui phát hiện mình có thai và cả hai cùng kết hôn. Thật tình cờ, Risako được cầu hôn bởi đồng nghiệp của Yoichi, là Giáo sư Taiji. Từ đó, Yui và Risako trở thành những người bạn tốt và cùng giúp đỡ nhau trong giai đoạn mang thai và làm mẹ.

Một ngày, Yui và con trai, bé Kou - 3 tuổi, chuẩn bị về nhà từ trường mẫu giáo, chỉ vì sơ ý lơ đãng nên Kou bị bắt cóc. Khi đó, Yui đã rối tít tìm kiếm Kou nhưng vẫn vô âm biệt tích. Sự kiện xảy ra trong giây phút ngắn ngủi này đã khiến các thành viên trong gia đình cô có những vết nứt không thể hàn gắn được. 9 năm sau, Yui và Yoichi ly hôn và sống xa nhau. 

Chuyện gì đã xảy ra trong 9 năm, liệu họ có thể quên đi chuyện tình đẹp ấy trong thời gian xa cách và họ sẽ lại hạnh phúc bên người mới? 10 tập phim Làm Mẹ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và cho bạn góc nhìn sâu sắc về cuộc sống. Hãy cùng đón xem phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nhân vật chính:

Bình luận
2 Comments   |   Nguyễn Kiều Tố Quyên reacts this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 31 tháng 10 năm 2018
  Nếu được, bạn thử đến sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh lúc diễn vở Bao Giờ Sông Cạn xem thử. Mẹ đẻ và mẹ nuôi mong manh như sợi chỉ.
  • Nguyễn Kiều Tố Quyên
   Nguyễn Kiều Tố Quyên
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Nếu được, bạn thử đến sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh lúc diễn vở Bao Giờ Sông Cạn xem thử. Mẹ đẻ và mẹ nuôi mong manh như sợi chỉ.
     ·  Ngày 31 tháng 10 năm 2018
   Wow, cảm ơn Anh vũ