Mèo cưng trong trailer Captain Marvel đáng sợ hơn bạn nghĩ đấy

author

Nick Fury đang cưng nựng một bé mèo rất cưng nhưng Marvel đâu dễ dầu gì mà để một con mèo vô danh xuất hiện trong trailer của mình đúng không nào.

Đoạn giới thiệu Captain Marvel mới ra mắt thật sự rất hoành tráng và có pha chiến đấu mãn nhãn, tuy nhiên nhiên vẫn có một khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu khi Nick Fury ngồi cưng nựng một bé mèo vàng trong lúc đang làm nhiệm vụ. Thoạt nhìn thì nó chỉ là một con mèo bình thường nhưng nếu tìm lại các tập truyện tranh của Captain Marvel thì đây có thể là Chewie, thú cưng của Carol (trong phim thì đã được đặt tên là Goose, một easter eggs gợi nhắc đến bộ phim Top Gun). Và đây là một chủng tộc ngoài hành tinh cực kỳ nguy hiểm có tên Flerken.

Như bạn có thể thấy Flerkens trông giống hệt y hệt loài mèo trên Trái Đất nhưng rõ ràng là đặc điểm của hai loài này hoàn toàn khác biệt. Chúng được sinh ra từ những quả trứng và có trí thông minh vượt bậc hơn loài mèo rất nhiều, điều thú vị nhất là chúng chứa một chiều không gian thu nhỏ ngay bên trong miệng. Đặc điểm này giúp Flerkens trở nên giống như cái túi thần kỳ di động của Doraemon khi có thể chứa được rất nhiều đồ dùng khác nhau và thậm chí là khả năng dịch chuyển qua chiều không gian khác.

À và ghê rợn nhất là miệng của chúng có chứa những cái xúc tu màu hồng khổng lồ sẽ bung ra mỗi khi cần sử dụng vũ khí để tấn công. Đôi mắt chột của Nick Fury coi chừng là bị con mèo này làm ra đấy.

Trong truyện tranh, Carol Danvers không biết thân vật thực sự của con vật cưng của mình trong thời gian dài nhất (Chewie được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006), mãi cho đến khi cô gặp nhóm Vệ Binh Dải Ngân hà. Cụ thể hơn là khi Chewie gặp gỡ với Rocket Raccoon. Chú gấu mèo mê súng ống lập tức nhận ra thân phận thực sự của Chewie và tìm cách giết nó ngay tại chỗ. Carol ban đầu rất tức giận và cho rằng Rocket đã nhầm lẫn. Nhưng trong vài tập truyện sau, Carol đã nhận ra người sai chính là mình khi phát hiện Chewie bé bỏng của cô đã đẻ ra tới 117 quả trứng, chuyện mà không con mèo bình thường nào làm được.

Hi vọng con mèo mà Nick Fury cưng nựng trong phim sẽ thật sự là Chewie trong truyện tranh để tạo bất ngờ cho khán giả bình thường và sự phấn khích với fan hâm mộ. Tưởng tượng một con mèo ngoài hành tinh cùng chiến đấu với Captain Marvel thì ngầu cỡ nào đúng không? Mà thông tin này có vẻ là thật vì các hãng đồ chơi như Funko Pop cũng đã bắt đầu sản xuất con mèo này rồi. Mọi câu trả lời sẽ được xuất hiện trong vòng chưa đầy 4 tháng nữa thôi.

Bình luận
0 Comments