‘MFKZ’ hợp tác giữa Pháp – Nhật sẽ được GKIDS phát hành tại Mỹ

author

GKIDS mới đây vừa giành được quyền phân phối tại thị trường Bắc Mỹ bộ phim MFKZ, một dự án hợp tác giữa Nhật Bản và Pháp đã được công chiếu trên toàn thế giới năm vừa rồi với tên gọi Mutafukaz.


Được sản xuất bởi studio Ankama (Pháp), với các dự án đã thực hiện trước đó như Wakfu, Dofus và studio của nước Nhật là 4°C, đã có kinh nghiệm làm nên Batman: Gotham Knight, Tekkonkinkreet, Mind Game. Sự kết hợp giữa hai studio có phong cách độc đáo này khiến MFKZ được nhận xét là một bộ phim kỳ lạ và đầy siêu thực, kết hợp hai phong cách hoàn toàn khác biệt của đạo diễn Guillaume “Run” Renard (đồng thời cũng là họa sĩ của phiên bản truyện tranh nguyên gốc) và Shoujirou Nishimi.


Được biết, GKIDS dự kiến sẽ cho phát hành MFKZ vào ngày 11/10 sắp tới với một phiên bản nói tiếng Anh mang lại những trải nghiệm khác biệt và hoàn toàn mới mẻ.


“Chúng tôi đã biết đến đội ngũ GKIDS trước đây, và thật vui mừng khi MFKZ đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa chúng tôi,” Frederic Puech, trợ lý sản xuất trực thuộc Ankama studio cho biết. “Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ nhiều nhất có thể trong việc đem bộ phim này trình chiếu đến khán giả Bắc Mỹ.”


Lấy bối cảnh tại Dark Meat City (DMC) – nơi mà đạo diễn Renard miêu tả như một sự phóng đại chuẩn xác của Los Angeles, bao gồm cả những điểm mạnh và điểm yếu – MFKZ đưa khán giả vào câu chuyện của một cư dân thành phố tên là Angelino, một người vừa trải nghiệm cảm giác ở giữa lằn ranh sự sống và cái chết. Khi bắt đầu trải qua những cơn đau nửa đầu cùng những ảo giác quái dị, thêm nữa là sức mạnh bột phát bất thường mỗi khi giận dữ. Tất cả những cảm giác đó đến với anh sau một tai nạn xe.


GKIDS giới thiệu đến khán giả về bộ phim như một dự án khoa học viễn tưởng kết hợp giữa hoạt hình, phong cách phim noir cùng văn hóa “băng đảng” đã tồn tại trong sự phát triển của thành phố như một điều hiển nhiên. MFKZ, sự kết hợp về văn hóa và phong cách độc đáo giữa Nhật Bản và Pháp, cùng với một câu chuyện vô cùng độc đáo và khác biệt, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.


MKFZ dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 11/10 năm nay.

Bình luận
0 Comments