MGM lên kế hoạch làm làm Child's Play, nâng cấp ma búp bê Chucky lên hàng công nghệ cao

author

 

Song song với kế hoạch đem Child's Play lên màn ảnh nhỏ, MGM cũng đang muốn thực hiện một bản reboot riêng với việc nâng cấp hoàn toàn búp bê Chucky.

Người sáng tạo nên nhân vật Chucky hiện đang tất bật để thực hiện bộ phim TV Series thì MGM đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện một phần phim reboot riêng và đã mời đạo diễn Lars Klevberg của phim Polaroid thực hiện. Bản reboot này dự kiến bắt đầu quay vào tháng 9 năm nay dưới sự giám sát của hai nhà sản xuất David Katzenberg và Seth Grahame-Smith. Tyler Burton Smith, người từng viết kịch bản cho vài video games và Kung Fury 2 sẽ đảm nhận vai trò biên kịch của phim.

Child's Play là một loạt phim kinh dị rất nổi tiếng ở Mỹ vào những năm 80, 90. Phim đã ra mắt tới phần 7 và tất cả đều xoay quanh con búp bê Chucky bị ám bởi linh hồn một kẻ giết người. Trong mỗi phần phim con búp bê này đều tìm cách giết chủ nhân của nó bằng tất cả những dụng cụ có trong nhà. Thậm chí có phần Chucky còn có cả người yêu là một con búp bê nữ với hình hài tởm không kém.

Tuy nhiên phần phim reboot mới hiện đang được lên ý tưởng là tập trung vào một nhóm trẻ em và Chucky lần này sẽ trở thành một con búp bê thời hiện đại với đầy đủ những tính năng tân tiến. Vấn đề còn lại là bản quyền của phim khá là rắc rối. Uninversal hiện đang giữ bản quyền chính của nhân vật nhưng MGM dườn như đã thương thảo được để có thể tách riêng biệt hai bản tv series và điện ảnh.

Nếu điều này xảy ra thì người xem có thể sẽ được nhìn thấy một Chucky hoàn toàn mới lạ chứ không còn là con búp bê truyền thống do Brad Dourif lồng tiếng. Và thậm chí họ có thể thay đổi luôn cả diện mạo của Chucky nữa đấy.

 

Bình luận
0 Comments   |   Luân John reacts this.