Michael B. Jordan đã gặp DC để thảo luận về việc trở thành Superman

author

DC đã gặp Michael B. Jordan để thảo luận về một bộ phim Superman mới, đây có thể là Superman da màu đầu tiên trong thế giới điện ảnh. 

Michael B. Jordan nổi tiếng với người hâm mộ điện ảnh nhờ hai bộ phim hợp tác với đạo diễn Ryan Coogler: Creed và Black Panther. Anh hiện đang trở thành một trong những diễn viên da màu được săn đón nhiều nhất tại Hollywood . Một trong những dự án mới Michael vừa công bố là Without Remorse, bộ phim gián điệp chính trị dựa trên tiểu thuyết của Tom Clancy. 

Trước khi tham gia Black Panther, Michael cũng đã từng trở thành siêu anh hùng trong Fantastic Foru reboot, tuy nhiên bộ phim lại là một thảm họa điện ảnh nên hầu như không ai muốn nhắc về nó nữa. Vào cuối năm ngoái, đã có nhiều thông tin về việc Warner Bros đang cân nhắc đưa Michael vào thay thế vai Superman của Henry Cavill. Và tới bây giờ, hai bên đang bắt đầu đàm phán với nhau chính thức về một dự án Supermanm mới. 

Thông tin này được đưa ra bởi tờ Variety khi nói về tương lai của DC. Họ đã đề cập đến việc Michael đã gặp gỡ các đại diện của hãng phim vào đầu năm nay để thảo luận hướng đi xa hơn cho vai Superman. Hiện cả hai chưa ký kết hợp đồng chính thức với nhau bởi vì phim Superman mới vẫn còn chưa xác định được ngày khởi chiếu và Michael vẫn còn đáng khá bận rộn với các dự án riêng của mình. DC cũng đã mời J.J. Abrams đến thảo luận, xem xét về khả năng anh trở thành đạo diễn của phim Superman mới. 

Cavill hiện vẫn đang là Superman của DCEU sau ba luần xuất hiện trong Man of Steel, Batman V Superman và Justice League. Tuy nhiên, tương lai của anh sắp tới lại không hề rõ rõ ràng trong vũ trụ này. Năm 2018, WB không hề có kế hoạch nào cho Superman của Henry cho thấy nhân vật này không phải là ưu tiên hàng đầu của hãng. 

Thay vào đó, hãng lại thực hiện các dự án khác như The Batman, The Suicide Squad và Black Adam. Về phần mình, Henry Cavill đã có dành thời gian với The Witcher của Netflix, một dự án fantasy đình đám và đã được renew season 2. Rất có thể đây cũng là cột mốc đánh dấu cho việc chia tay DC để đến với những dự án khác phù hợp, tiềm năng hơn. Henry được đánh giá là một Superman điển trai, hoàn hảo về ngoại hình nhưng lại có biểu cảm kém đa dạng. Sự xuất hiện của Michael, với kinh nghiệm thực hiện các màn hành động và lối diễn xuất ứng biến có thể mang lại làn gió mới cho nhân vật này.

Tuy nhiên Warner Bros cũng cần phải thận trọng trong quyết định này vì đã từng hai lần reboot Superman bất thành là Superman Returns và Man of Steel. Cả hai phim hiện tại chỉ là một phần phim độc lập duy nhất về Người Đàn Ông Thép và không hề có bất kỳ phần tiếp theo nào. Đã có nhiều thương hiệu phim vì quá tự tin với danh tiếng trước đây mà đã chuốc lấy thất bại trong các phần reboot/sequel điển hình như Terminator: Dark Fate. 

Bình luận
0 Comments