Michael Keaton được thương thảo để trở lai vai diễn huyền thoại Batman sau 30 năm vắng bóng

Và điều bất ngờ hơn, vai Batman của Keaton sẽ tham gia vào phim riêng của The Flash hiện đang lên kịch bản cho vấn đề du hành thời gian và đa vũ trụ.

Michael Keaton cực kỳ nổi tiếng vào thập niên 90 với những bộ phim Batman của đạo diễn Tim Burton. Theo tờ The Hollywood Reporter đưa tin, hiện tại Keaton đang đàm phán cùng với DC để xuất hiện trong phim riêng của Flash do Ezra Miller thủ vai. Khả năng cao là nam diễn viên 63 tuổi sẽ quay trở lại vai Batman. Tuy nhiên, THR cũng cho biết có thể Keaton sẽ vào một vai khác có vai trò tương tự như Nick Fury của MCU. Anh sẽ là một người cố vấn hoặc hướng dẫn cho đội Justice League, vai trò này đa phần là do Batman đảm nhận trong truyện tranh.

The Flash được đạo diễn Andy Muschietti xác nhận sẽ thực hiện dựa theo đầu truyện Flashpoint. Trong đó, Barry Allen đã sử dụng khả năng di chuyển cực nhanh của mình để du hành thời gian nhưng bất ngờ gặp sự cố khiến anh chàng đi sang một vũ trụ song song khác. Tại đây, Justice League mà anh từng biết không tồn tại và những người hùng ở đây hoàn toàn khác so với thế giới của Barry. Có thể anh sẽ gặp lại Batman trong vũ trụ của Tim Burton, lúc này đã trở nên già dặn, kinh nghiệm hơn.

Hiện tại trong các phim điện ảnh live-action của DC đã có hai phiên bản khác nhau của Batman là Ben Affleck và Robert Pattinson. Phiên bản của Robert được xác định là tách riêng so với DCEU kể về một Batman thời trẻ và thiên về hướng trinh thám hình sự hơn là hành động. Phiên bản này sẽ tương đồng với Joker của Todd Phillips khi kể về một phiên bản riêng của Joker và nguồn gốc của hắn.

Thông tin về vai diễn chính thức Michael Keaton trong The Flash chắc chắn sẽ hé lộ trong khoảng 2 tháng sắp tới. Cụ thể hơn là trong sự kiện FanFare sắp tới của DC Comics được ấn định vào ngày 22 tháng 8 để nói về các dự án thuộc về DC Comics lẫn những dự án phim ảnh bao gồm cả The Flash và The Batman. Flash của Ezra trước đây cũng đã có màn crossover vô cùng đặc biệt trong Crisis on Infinite Earths, đồng nghĩa với việc xác nhận Multiverse trong vũ trụ của DC, cụ thể là giữa DCEU và Arrowverse.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ