Micheal Myers - Sự trở lại của ác mộng đêm Halloween

author

Micheal Myers - Tên sát nhân "dị" nhất lịch sử Hollywood

Thật không sai khi gọi Micheal Myers là gã sát nhân biểu tượng cho đêm Halloween. Cứ mỗi đêm Halloween là hắn lại có sở thích gieo rắc nỗi ám ảnh cho những nạn nhân của mình. Thân hình cao to vạm vỡ, sức khỏe phi phàm và đặc biệt là không bao giờ hé môi một lời nào càng khiến hắn trở nên đầy bí ẩn. Điều đặc biệt ở Micheal Myers chính là chiếc măt nạ mà hắn dung để hành sự. Đó là một chiếc mặt nạ lột tả rất chân thật sự lạnh lùng, vô cảm đúng như cái cách mà hắn giết người. 

Khác với những gã sát nhân khác, Micheal giết người mà không có một lý do nào cụ thể cả. Những nạn nhân của hắn cũng ít có một điểm chung rõ rệt nào, ngoại trừ việc phần lớn đều là những người trông trẻ con. Đặc biệt, những nạn nhân đầu tiên của hắn lại chính là những người thân trong gia đình của mình. Không ai hiểu vì sao hắn lại giết chính người thân của mình.

 Vào một đêm Halloween đen tối, hắn đã cầm một con dao bầu làm bếp đâm liên tiếp vào người chị gái đang trần như nhộng của mình trong phòng. Tại thời điểm đó, hắn mới chỉ vừa tròn 6 tuổi. Sau đó, hắn bị bắt vào trại tâm thần. Sau 15 năm, hắn đã quyết định trốn khỏi trại và quay về nhà giết nốt người em gái ruột của mình. Từ đó, mọi người gọi hắn là nỗi ác mộng đêm Halloween.

 Những khả năng đặc biệt của Micheal Myers

Micheal Myers được miêu tả là một thanh niên cao 1m9 và có sức lực phi phàm. Ngoài ra, hắn còn có khả năng chịu sát thương cao hơn người thường. Có lúc hắn đã bị đâm, bị thiêu và thâm chí là bị bắn mà không hề hấn một chút nào. Sự bất tử cũng là một khả năng đặc biệt nhất của Micheal. Theo lời của ngài bác sĩ từng điều trị cho hắn thì địa ngục sẽ không bao giờ chứa chấp một con quái vật như vậy, do đó hắn không thể nào chết. Giải thích về việc này, tập phim the Curse of Micheal Myers đã giải thích rằng hắn đã bị ảnh hưởng bởi một lời nguyền mang tên The Curse of Thorn.

 Chính nhờ những khả năng đó mà việc giết người đối với hắn dễ như trở bàn tay. Những nạn nhân một khi lọt vào tầm ngắm của hắn sẽ không bao giờ thoát được. Micheal ám ảnh tất cả mọi người nhờ vào ngoại hình đáng sợ và động cơ không hề rõ ràng. Hắn tạo cho mọi người tâm lý sợ hãi vào mỗi đêm Halloween vì chẳng ai biết mình có đen đủi lọt vào tầm ngắm của hắn hay không. 

Bình luận
0 Comments