Midsommar- Phim kinh dị mới của đạo diễn Hereditary với đề tài lễ hội mùa hè chết chóc

author

Đây là bộ phim mới của đạo diễn Ari Aster, lần này anh vẫn tiếp tục hợp tác với hãng A24.

A24 chuẩn bị ra mắt một trong những phim kinh dị được chờ đợi nhất năm nay vì nó được nhào nặn dưới bàn tay của người đã tạo nên siêu phẩm Hereditary vào năm ngoái, Ari Aster. Tác phẩm mới mang tên Midsommar được miêu tả là "phim kinh dị dân gian Scandinavia" và "phim chia tay khải huyền". Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Câu chuyện của phim sẽ lấy bối cảnh một lễ hội Pagan giáo chỉ diễn ra duy nhất 90 năm một lần trong suốt 9 ngày. Nói sơ qua về Pagan giáo một chút, đây là một giáo phái thờ đa thần với cái tên bắt nguồn từ những Kitô Hữu. Những người theo Pagan sẽ có khuynh hướng tôn thờ xác thịt, vật chất, các thói hư tật xấu và họ không công nhận có một Đấng tối cao nhất định.

Dựa theo trailer, phim có một tông màu đối nghịch hoàn toàn so với Hereditary. Những khung cảnh tươi sáng, những người dân trong làng luôn nở nụ cười, mặt trời mọc chiếu rọi lễ hội, các trang phục trắng bóc đẹp đẽ. Tuy nhiên, nó nhanh chóng biến thành các khung hình ghê rợn với nội tạng, những nụ cười bí hiểm, các hình vẽ tà thần rồi những nghi lễ kỳ lạ bắt đầu xuất hiện. Teaser này khá ngắn, tầm 1 phút 30 giây thôi nhưng khơi gợi rất nhiều sự tò mò.

Nội dung chính thức của phim: “Pugh và Renor sẽ thủ vai một cặp đôi đi du lịch đến Thụy Điển để thăm bạn bè của họ đang sinh sống ở quê nhà nông thôn, nơi chuẩn bị tổ chức một lễ lễ hội giữa mùa hè rất nổi tiếng. Những điều thú vị lúc ban đầu nhanh chóng bị biến đổi thành một cuộc thi đầy bạo lực và kỳ quái dưới bàn tay của một giáo phái Pagan.” Midsommar có sự tham gia của các diễn viên Jack Reynor, Will Poulter, Florence Pugh,Vilhem Blomgren, William Jackson Harper, Ellora Torchia và Archie Madekwe.
Bình luận
0 Comments