Milla Jovovich và Tony Jaa hợp tác ‘săn’ quái thú trong Monster Hunter

Monster Hunter vốn là một tựa game nổi tiếng của Capcom nay đã được Sony Picture Entertainment chuyển thể thành phim dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn đã làm nên thương hiệu Resident Evil.

Nội dung của Monster Hunter tập trung vào nhân vật chính Artemis, chỉ huy của một nhóm lính đang làm nhiệm vụ tìm kiếm những người đồng đội khác đã bị mất tích. Họ gặp phải một cơn bão cát và nó đưa cả đội đến một thế giới xa lạ, khác hẳn với Trái Đất. Ngay khi vừa đặt chân đến đây, cả đội đã bị một con quái vật khổng lồ tấn công. Đối với các fan của dòng game, không khó để nhận ra đây chính Black Diablo, một sinh vật giống rồng nhưng sống dưới lòng đất của sa mạc và nó miễn nhiễm hoàn toàn với súng đạn từ Trái Đất.

Tưởng chừng sẽ bị giết chết tại vùng đất này, Artemis vô tình gặp được một người đàn ông bí ẩn với tên gọi Hunter. Anh đã đồng ý giúp đỡ Artemis bằng cách hướng dẫn cô sử dụng những vũ khí đặc biệt ở thế giới này, thứ có thể làm tổn thương những con quái vật. Atermis lúc này phát hiện thêm cơn bão cát kỳ lạ kia còn đóng vai trò là một cổng không gian có thể đưa những sinh vật nguy hiểm này trở về Trái Đất. Vì lẽ đó, cô cùng các đồng đội và Hunter quyết định thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn không cho bi kịch này xảy ra.

Ngoài nữ diễn viên nổi tiếng Milla Jovovich thủ vai chính Artemis, Monster Hunter còn có sự góp mặt của nam diễn viên võ thuật lừng danh Tony Jaa vai Hunter. Các diễn viên còn lại trong phim bao gồm Meagan Good, Diego Boneta, Josh Helman và rapper T.I. Artemis vốn dĩ là một nhân vật không có trong phần game gốc được đạo diễn kiêm nhà sản xuất Paul W.S Anderson  tạo nên để giúp cho các khán giả mới dễ theo dõi phim hơn.

Cặp đôi Paul-Milla vốn nổi tiếng qua loạt phim Resident được biết đến là một thương hiệu phim hành động không được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như tính trung thành với nguyên tác. Tuy nhiên Resident Evil lại mang tính giải trí cao, dễ dàng được nhiều khán giả theo dõi nên thu về được số tiền  hơn 1,2 tỷ USD và hiện là thương hiệu phim dựa theo video game có doanh thu lớn nhất. Theo những gì thể hiện trong trailer với những con quái vật khổng lồ, những trận đánh hoành tráng có thể thấy Monster Hunter cũng được xây dựng theo hướng đi của Resident Evil.

Sony cũng đã ấn định ngày ra rạp của phim là tháng 12 năm nay thay vì dời sang năm 2021 như nhiều thông tinh đưa ra trước đây.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ